bgct

Thủ tục cần có trước khi chuyển văn phòng công ty

Quý công ty, quý cơ quan và tổ chức đang có dự định chuyển văn phòng trong khoảng thời gian sắp tới. Nhưng đây là lần đầu tiên công ty cần phải chuyển văn phòng. Hãy lưu ý một số thủ tục cần có trước khi tiến hành chuyển văn phòng công ty sang địa chỉ mới.

Chuyển nhà Quốc Oai

Hình ảnh: Đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Tin gần đây: Sập cầu Gềnh không ảnh hưởng tới chuyển nhà bắc nam.

Thủ tục cần có trước khi tiến hành chuyển văn phòng công ty:

Khi quý công ty chuyển trụ sở công ty: Trong trường hợp công ty chuyển trụ sở công ty hoàn toàn. Như vậy, quý công ty cần tuân thủ luật định trong Khoảng 1 điều 37 Luật doanh nghiệp năm 2005.

Các thủ tục cần thiết: Một bộ hồ sơ xin thay đổi trụ sở văn phòng công ty nộp tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư nơi đặt trụ sở văn phòng làm việc.

Hồ sơ xin thay đổi trụ sở văn phòng làm việc bao gồm: Bản chính đăng ký kinh doanh, văn bằng chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp và giấy tờ bản gốc đăng ký thuế và văn phòng đại diện. Bản chính thông báo mã số doanh nghiệp, hợp đồng thuê hoặc mượn địa chỉ văn phòng trụ sở( nếu địa chỉ là thuê hoặc mượn.) Mẫu điền đầy đủ theo mẫu được cấp của bản Thông Báo Thay Đổi Trụ Sở Văn Phòng Đại Diện Pháp Luật.

Xin lưu ý: Quý công ty nên đến phòng SKH&ĐT để được tư vấn thêm, phù hợp hơn với những thông tư và luật định mới đang hiện hành.

Khi quý công ty chuyển văn phòng giao dịch: Trong trường hợp quý công ty vẫn giữ nguyên trụ sở cũ và mở văn phòng giao dịch mới cần tiến hành các bước cơ bản sau:

  • Nên kế hoạch chuyển trụ sở làm việc sang văn phòng giao dịch mới.
  • Thông báo bằng văn bản, thư tín, fax hoặc email … với các đối tác quan trọng của công ty trước khi chuyển và ngày dự kiến hoạt động tại văn phòng giao dịch mới.
  • Liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của một công ty chuyển văn phòng chất lượng cao như Kiến Vàng để được chuyển đồ đạc an toàn và chất lượng nhất tới địa chỉ mới.
  • Ổn định cơ cấu tổ chức và phòng ban để có thể tiến hành công việc thường nhật của văn phòng trong thời gian sớm nhất khi chuyển văn phòng thành công.

Thông tin tư vấn được chia sẻ bởi phòng tư vấn chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội – Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thủ tục cần có trước khi chuyển văn phòng công ty
3.7 (73.33%) 3 votes
Goi ngay