bgct

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội do Kiến Vàng cung cấp

Khi dùng một sản phẩm và một dịch vụ nào đó, ngoài các vấn đề về chất lượng và độ thỏa mãn khi sử dụng. Vấn đề về giá luôn là một yếu tố không thể bỏ qua, khi sử dụng dịch vụ các công ty lấy giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội như thế nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp. Hà Nội hiện nay

Hiện nay, mức giá được báo tới các gia đình cần chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Thường không có một khung mức giá cụ thể. Bạn có thể thấy, mỗi một đơn vị báo giá đưa ra mức giá rất khác nhau. Và sự chênh lệch giá của họ thương ở mức rất lớn.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyển nhà tại Hà Nội.

Vui lòng tham khảo thêm bài viết bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng để biết thêm cách tính giá dịch vụ của Kiến Vàng.

Những yếu tố chiếm tới 80% mức giá của dịch vụ chuyển nhà:

  1. Chi phí nhân công cần có trong một lần vận chuyển phục vụ gia đình ta.
  2. Số lượng xe tải – số lượng chuyến xe tải cần vận chuyển trong một lần phục vụ.
  3. Chi phí về nguyên vật liệu tháo dỡ và bọc lót đồ đạc.

Từ ba yếu tố kể trên, nhân viên kỹ thuật sẽ ước lượng và báo giá trực tiếp với gia đình. Trong quá trình tư vấn và khảo sát trực tiếp, việc báo giá thông qua điện thoại được nhiều đơn vị áp dụng. Nhưng việc báo giá thông qua điện thoại thường không chính xác, và gây ra tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Như vậy dễ xảy ra một lần làm giá trước khi vận chuyển. Trong tình trạng gia đình đang cần chuyển đồ, và nhân viên vận chuyển đã tập hợp đủ, làm thiệt thòi hơn cho gia đình khi đồng ý chuyển tại thời điểm đó.

Với các thị trường, khu vực và thành phố khác nhau có những mức giá vận chuyển sẽ khác nhau. Tùy theo tính chất dịch vụ và nguồn nhân lực tại thành phố đó. Ví thử, như giá dịch vụ chuyển nhà tại HCM thường có mức giá thấp hơn Hà Nội. Mức giá chuyển nhà trọn gói bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn có mức giá cao hơn với chiều ngược lại ( dựa trên thu nhập của chi nhánh tại Hà Nội và Tp. HCM của Kiến Vàng).

Lời khuyên từ kỹ thuật viên khảo sát và tư vấn chuyển nhà Kiến Vàng:

Gia đình nên tham khảo thêm nhiều đơn vị vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội để có mức giá tốt nhất. Nếu vấn đề giá dịch vụ được gia đình đề cao, đặc biệt khi bạn muốn một dịch vụ giá rẻ.

Chất lượng dịch vụ cao thường đi kèm với giá thành dịch vụ lớn hơn.

Nên chọn một công ty uy tín và chuyên nghiệp, để được sử dụng dịch vụ tốt với giá thành hợp lý do họ có khả năng tối ưu giá dịch vụ trong quá trình vận chuyển.

Luôn ký kết hợp đồng vận chuyển trước khi hợp tác vận chuyển. Để đảm bảo hơn, gia đình nên hợp tác với một công ty vận chuyển đồ.

Kiến Vàng kính chúc quý gia đình được sử dụng một dịch vụ tốt và chất lượng đang được chúng tôi cung cấp tại Hà Nội.

Đăng tải bởi: www.taxitaikienvangvietnam.com.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội do Kiến Vàng cung cấp
5 (100%) 2 votes
Goi ngay