bgct

Dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tổng quát qua về dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ

Hiện nay dịch vụ nhận chở hàng thuê đang rất phổ biến ở Việt Nam và cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đối với những Doanh nghiệp tư nhân, nhỏ lẻ có số vốn ít. Thường rất khó để có thể sở hữu vài ba chiếc xe tải, taxi tải để phục vụ công việc vận chuyển chở hàng.

Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng

Thay vào việc phải bỏ ra chi phí rất cao để mua xe, thuê nhân công lái xe. Thì phương án đi thuê xe chở hàng sẽ là phương án tối ưu nhất cho những doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển mà không có điều kiện chi trả phí ban đầu.

Dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ

Tuy nhiên, Không phải công ty nào mở dịch vụ nhận chở hàng thuê cũng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của mình, cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển và hơn hết là có thể đảm bảo về thời gian vận chuyển đúng theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, Kiến Vàng đã mở ra dịch vụ chở hàng thuê nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng . Với 1 đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc, với tinh thần trách nghiệm cao và luôn đạt hiệu quả cao trong công việc, Kiến Vàng xin cam kết với quý khách hàng sẽ luôn nâng cao trình đồ làm việc, cải tiến trang thiết bị cho công việc để đáp ứng được sự kì vọng của quý khách hàng đối với chúng tôi.

Số lượng xe taxi tải và trọng lượng sẵn có:

– 0.5 tấn: 15 xe.

– 1 tấn: 10 xe.

– 1.5 tấn: 10 xe.

– 2.5 tấn: 02 xe.

– 3.5 tấn: 02 xe.

– 5 tấn: 02 xe.

– 15 tấn: 02 xe.

Dịch vụ nhận chở hàng thuê giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes
Tags: ,
Goi ngay