bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Thanh Trì, Hà Nội – Kiến Vàng™

 Doanh nghiệp vận chuyển chất lượng cao Kiến Vàng, một trong những thương hiệu vận chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay. Đã và đang chuyển nhà hàng trăm hộ gia đình tại Hà Nội và khu vực Thanh Trì. Luôn phục vụ với phương trâm, sự hài lòng của quý gia đình là một lần độ uy tín của Kiến Vàng tiếp tục được khẳng định.

Quý bạn đọc gần khu vực Thanh Oai vui lòng đọc thêm bài viết: Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Oai.

Chuyển nhà tại Thanh Trì

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng gói đồ đạc hoàn chỉnh để chuyển nhà tại Thành Trì.

Tại sao chuyển nhà Kiến Vàng là lựa chọn tốt nhất tại Thanh Trì

  1. Phục vụ nhanh, sau khi liên hệ nhân viên kỹ thuật Kiến Vàng sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và tư vấn.
  2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát bở kỹ thuật viên của công ty và đại diện gia đình.
  3. Bảo hành chất lượng dịch vụ bằng 100% giá thành dịch vụ đã báo khi khảo sát.
  4. Gia đình không ưng ý về vấn đề gì có thể đánh điện trực tiếp với tổng đài. Kiến Vàng sẽ điều phối đội nhân viên khác để chuyển gia đình ưng ý.
  5. Đồ đạc vận chuyển xảy ra hao mòn được bồi hoàn 100%.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Thanh Trì

Tiếp nhận yêu cầu: Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi bạn cần chuyển nhà tại Thanh Trì. Để Kiến Vàng có cơ hội phục vụ gia đình bằng chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Khảo sát báo giá & Tư vấn miễn phí: Sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng. Vận Chuyển Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn khảo sát và báo giá trực tiếp tại nơi cần chuyển. Lịch hẹn do khách hàng chọn để đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách. Dựa trên số lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình và vị trí của căn hộ. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn tới quý gia đình phương pháp tháo lắp bọc lót vận chuyển của Kiến Vàng khoa học và hoàn hảo nhất theo quy trình chuyển nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp của công ty.

Ký kết hợp đồng & Chuyển đồ: Sau khi khảo sát và báo giá hợp lý. Kiến Vàng tiến hành ký kết hợp đồng chi tiết công việc cần làm, lượng đồ cần vận chuyển, thời gian chuyển và cung đường vận chuyển. Đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong hợp đồng có nêu rõ các điều khoản bảo hiểm đồ đạc riêng với từng gia đình. Và chính sách bồi hoàn rủi ro trong quá trình vận chuyển theo quy định riêng của công ty.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thanh Trì

Hình ảnh: Nhân viên Kiến Vàng chuyển nhà tại Thanh Trì.

Bàn giao & Thanh lý hợp đồng vận chuyển: Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất. Quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp. Kiến Vàng tiến hành bàn giao đồ đạc và thanh lý hợp đồng kèm theo thông tin liên hệ chi tiết để bảo hành chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng trong tương lai.

Hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ: Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng, quý khách và người thân hoặc bạn bè được giới thiệu, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ tiếp theo của Kiến Vàng. Được ưu đãi ngày 15% giá thành dịch vụ sau khi xác nhận được thông tin khách hàng tri ân.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại quận Thanh Trì

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng tại quận Thanh Trì. Xin vui lòng với tổng đài tư vấn và hotline trực giảm tải của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Thanh Trì, Hà Nội – Kiến Vàng™
5 (100%) 3 votes
Goi ngay