bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thạch Thất – Kiến Vàng™

Doanh nghiệp uy tín vận chuyển hàng đầu Việt Nam luôn coi trọng dịch vụ vận chuyển nhà tại Thạch Thất thành phố Hà Nội. Với thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng – thương hiệu được hàng vạn hộ gia đình tại Hà Nội, tin tưởng và sử dụng mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc gia đình.

Quý bạn đọc ở khu vực Sóc Sơn vui lòng đọc thêm bài viết: Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn của chúng tôi.

Vì sao Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi cần chuyển nhà tại Thạch Thất

  • Thương hiệu uy tín được nhiều gia đình tại Thạch Thất tin tưởng và sử dụng.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được cung cấp đa dạng, phù hợp với nhiều gia đình.
  • Luôn hướng khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.
  • Bảo hiểm đồ đạc 100% trong quá trình vận chuyển bởi Kiến Vàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Thạch Thất

Quý khách yêu cầu chuyển nhà: Sau 30 phút liên hệ, nhân viên kỹ thuật và tư vấn báo giá tại khu vực Thạch Thất sẽ đến tư vấn và khảo sát ngay lập tức phù hợp hoặc lịch hẹn theo sự sắp xếp của quý gia đình:

Khảo sát & Tư vấn báo giá: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và để các quy trình của Kiến Vàng được tuân thủ, quý gia đình vui lòng giành một chút thời gian để kỹ thuật viên của chúng tôi được khảo sát chi tiết số lượng đồ đạc cần vận chuyển, đưa ra tư vấn vận chuyển phù hợp cũng như mức giá vận chuyển với quý gia đình. Quy trình được thực hiện miễn phí!
Ký kết hợp đồng & Chuyển nhà: Sau khi khảo sát tư vấn trực tiếp và báo giá hợp lý. Kiến Vàng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển với chi tiết công việc, lượng đồ, thời gian chuyển và cung đường vận chuyển để đảm bảo chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong hợp đồng có nêu rõ các điều khoản bảo hiểm đồ đạc riêng với từng gia đình. Và chính sách bồi hoàn rủi ro trong quá trình vận chuyển theo quy định riêng của công ty.

Bàn giao & Thanh lý hợp đồng: Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất. Quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp. Kiến Vàng tiến hành bàn giao đồ đạc và thanh lý hợp đồng kèm theo thông tin liên hệ Hotline của Kiến Vàng để bảo hành chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng trong tương lai.

Dịch vụ chuyển nhà tại Thạch Thất
Hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ: Sau quá trình cung cấp dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp, quý gia đình cần sắp xếp đồ đạc lại phù hợp hơn theo yêu cầu, hoặc các đồ đạc cần chuyển sang địa chỉ mới do tặng hoặc sang nhượng đồ đạc, các đồ đạc chuyển phát sinh. Hãy liên hệ với tổng đài Kiến Vàng nếu có vấn đề phát sinh cần khắc phục sau khi vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại huyện Thạch Thất

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng. Mọi thông tin yêu cầu của gia đình sẽ được ghi nhận và kỹ thuật viên khu vực thương trực 24/24 tại Thạch Thất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thạch Thất – Kiến Vàng™
5 (100%) 2 votes
Goi ngay