bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh, Hà Nội – Kiến Vàng™

Trong kế hoạch chuyển nhà sắp tới của quý khách tại khu vực Đông Anh. Công ty Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ gia đình chu đáo. Bằng khả năng vận chuyển trọn gói, không đổ vỡ đồ đạc, không phát sinh.

Bạn đọc ở gần khu vực Đan Phượng, cần chuyển đồ vui lòng đọc thêm dịch vụ chuyển nhà tại Đan Phượng của Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh

Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại quận Đông Anh

Với phương châm dịch vụ ba không: KHÔNG PHÁT SINH – KHÔNG ĐỔ VỠ – KHÔNG THU PHÍ KHI CHƯA HÀI LÒNG. Bằng khả năng vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp, hệ thống vận tải không hạn chế tuyến phố. Kiến Vàng tự tin mang lại quý gia đình chất lượng dịch vụ 3 không.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Đông Anh

Quý khách yêu cầu chuyển nhà: Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay khi bạn cần chuyển nhà tại quận Đông Anh. Nhân viên kỹ thuật tại khu vực Đông Anh sẽ đến tư vấn và khảo sát ngay lập tức phù hợp với lịch hẹn với gia đình:

Khảo sát báo giá & Tư vấn: Dựa trên số lượng đồ đạc, địa hình và vị trí của từng căn hộ. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn tới quý gia đình phương pháp tháo lắp bọc lót vận chuyển của Kiến Vàng khoa học và hoàn hảo nhất theo quy trình chuyên nghiệp của công ty.
Ký kết hợp đồng & Chuyển nhà: Sau khi khảo sát và báo giá hợp lý. Kiến Vàng tiến hành ký kết hợp đồng chi tiết công việc, lượng đồ, thời gian chuyển và cung đường vận chuyển để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong hợp đồng có nêu rõ các điều khoản bảo hiểm đồ đạc riêng với từng gia đình. Và chính sách bồi hoàn rủi ro trong quá trình vận chuyển theo quy định riêng của công ty.

Bàn giao & Thanh lý hợp đồng: Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất. Quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp. Kiến Vàng tiến hành bàn giao đồ đạc và thanh lý hợp đồng kèm theo thông tin liên hệ chi tiết để bảo hành chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng trong tương lai.
Hậu mãi: Sau gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh do công ty chúng tôi cung cấp. Bạn và người thân cần chuyển nhà sẽ được giảm giá 15% giá thành dịch vụ cho lần vận chuyển tiếp theo.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Đông Anh

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài của Kiến Vàng. Mọi thông tin yêu cầu của gia đình sẽ được ghi nhận và kỹ thuật viên khu vực thương trực 24/24 tại Đông Anh:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh, Hà Nội – Kiến Vàng™
5 (100%) 3 votes
Goi ngay