bgct

Xua đuổi tà khí xấu trước khi chuyển nhà sang nhà mới

Trong thuyết âm dương ngũ hành thì khí âm và dương đều có tồn tại trong tự nhiên. Vì vậy ở khu vực nào cũng có trỗ tốt và xấu chứa đựng trong nó. Chúng ta thường hiểu là tà khí hoặc khí xấu, gây ra những cảm giác không được tốt cho người ở khu vực đó. Vì vậy sau khi thuê nhà và bạn muốn chuyển đến, hãy làm những cách sau đây. Bạn sẽ không còn cảm thấy âm u, hiu quạnh hay lạnh lẽo tại căn nhà mà bạn sắp chuyển tới.

xua-duoi-ta-khi-chuyen-nha

Hình ảnh – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đóng đồ khi chuyển nhà.

Các cách xua đuổi tà khí xấu trước khi chuyển nhà:

  • Trấn yểm nhà: Bạn thường thấy ở cửa chính ra vào của mỗi ngôi nhà thường có một gương, hình vẽ, bùa trấn yểm. Nếu căn hộ, phòng hoặc nhà bạn thuê đang chuẩn bị chuyển đến chưa trấn yển. Hãy xin thầy một trấn yển trước cửa chính ra vào.
  • Sử dụng thảo mộc, hương liệu và nhang thơm xông nhà: Tác dụng nhằm xua đuổi các khí tích tụ lâu ngày trong nhà và những côn trùng có hại với đồ đạc và con người đang sinh sống trong nhà. Trước khi xông nên mở toàn bộ cửa, xông từ trên xuống dười, từ trong ra ngoài. Các ngõ ngách và khu vực thấp ẩm nên được xông lâu hơn.
  • Sử dụng nến thắp trong nhà: Trước khi bạn chuyển đến hãy thắp một ngọn nến thuộc hướng đông nam của ngôi nhà. Đốt nến giúp gia chủ xác định được lượng khí lưu trong nhà. Nến cháy to cho thấy sự lưu thông khí tốt, nến cháy lập lòe thể hiện sự bí bách không thông thoáng.

Xem thêm các bài viết liên quan đến tâm linh khi chuyển nhà – Bài văn khấn gia tiên khi chuyển nhà. Và còn rất nhiều bài viết hay và hữu ích cho người đọc, vui lòng truy cập website của chúng tôi thường xuyên hơn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là tổng hợp bà mẹo được nhiều người sử dụng để xua đuổi tà khí nhà thông dụng nhất. Nội dung được chắt lọc trên sự chia sẻ của các thành viên của diễn đàn làm cha mẹ.

Tổng hợp bởi: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Xua đuổi tà khí xấu trước khi chuyển nhà sang nhà mới
5 (100%) 1 vote
Goi ngay