bgct

Vận chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt giá rẻ

Vận chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt được coi là phương thức chuyển đồ bắc nam có giá thành rẻ nhất trong những hình thức bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Đọc thêm: Tư vấn chuyển nhà cần chuẩn bị gì?

Vận chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt

Đóng gói đồ đạc đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật chuyển nhà bắc nam tại Kiến Vàng.

Tại sao khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn nên sử dụng đường sắt?

Các hình thức vận chuyển nhà trọn gói bắc nam đang được nhiều đơn vị cung cấp, trong đó bao gồm công ty Kiến Vàng :

  • Đường bộ: Sử dụng xe tải vận chuyển từ bắc vào nam.
  • Đường thủy: Sử dụng tàu biển chuyển từ cảng Hải Phòng tới cảng Sài Gòn.
  • Đường hàng không: Đồ đạc sẽ được chuyển bằng đường hàng không từ cảng hàng không Nội Bài – Tân Sơn Nhất.
  • Đường sắt: Sử dụng hệ thống đường sắt bắc nam vận chuyển.

Đặc điểm của các hình thức trên đều có thời gian chờ để tập kết lưu kho trước khi vận chuyển, thời gian vận chuyển chỉ cách biệt từ một đến hai ngày. Nhưng giá thành vận chuyển của các hình thức khác thường rất cao, theo hình thức chuyển đồ bằng đường sắt luôn có giá thành thấp nhất và có chất lượng tương đương.

Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng

Cách gửi và nhận đồ tại điểm đến khi chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. HCM?

Khi quý gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam do công ty Kiến Vàng cung cấp, quý gia đình không cần phải lo lắng về vấn đề gửi đồ tại Hà Nội và nhận đồ tại Tp. HCM.

Vì toàn bộ đồ đạc cần chuyển sẽ được đóng gói chuyên nghiệp, vận chuyển từ nhà tới ga tàu. Khi đồ đạc được chuyển tới Sài Gòn, đồ đạc sẽ được chuyển tới tận gia đình. Tháo dỡ và lắp ráp hoàn chỉnh cũng như sắp xếp theo yêu cầu của quý gia đình.

Mẹo hay để lựa chọn công ty chuyển đồ bắc nam uy tín

Khi quý gia đình ta cần chuyển nhà từ bắc vào nam không khỏi ngỡ ngàng khi có quá nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này. Vậy để làm sao tìm kiếm một công ty tốt thực sự, hãy sử dụng một vài mẹo sau đây:

  • Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng hay còn gọi là vận chuyển đồ đạc. Cần kiểm tra theo mã số thuế để chứng thực.
  • Có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển dọn tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhân viên khảo sát và tư vấn báo giá cần có giấy tờ chức thực là người của công ty. Tránh trường hợp mạo danh lừa đảo và trục lợi.
  • Luôn ký kết hợp đồng chi tiết trước khi tiến hành vận chuyển, hợp đồng chuẩn theo mẫu của công ty vận chuyển.
  • Khi tìm kiếm bằng công cụ Google, gia đình nên lưu ý đến các thông tin được website đó đăng tải, hình ảnh thật được chụp, những trường hợp ảnh ghép cần được loại bỏ, những công ty không kiểm tra được mã số thuế khi tìm kiếm bằng mã số thuê cần loại bỏ.
  • Nên liên hệ nhiều công ty để được tư vấn và loại bỏ nhưng đơn vị không tốt khi tiếp nhận tư vấn.

Xin lưu ý: Đặc thù của dịch vụ chuyển nhà bắc nam không thể có giá rẻ, do chi phí vận chuyển lớn, lượng nhân lực vận chuyển phải đáp ứng kỹ thuật tốt ở cả hai đầu chuyển đến và nhận đồ. Giá rẻ chỉ có thể hình thành nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp dẫn đến khả năng tối ưu hóa giá thành vận chuyển.

Quý khách chuyển nhà tại Hà Nội vào Sài Gòn, hãy liên hệ ngay với đầu cầu dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết, và được tư vấn trực tiếp – miễn phí ngay lập tức.

Kiến Vàng là công ty đầu tiên khai sáng và cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam tại Việt Nam, kính mong được phục vụ quý gia đình bằng khả năng chuyên nghiệp sẵn có của công ty.

Website: www.taxitaikienvangvietnam.com.

 

Vận chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt giá rẻ
5 (100%) 4 votes
Goi ngay