bgct

Tuyệt chiêu sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ hợp phong thủy

Trong những ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ trong thành phố thường mang nặng tính âm nên gia đình sau khi tiến hành chuyển nhà cần lưu ý khi sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ cho hợp phong thủy.

Tin mới: Kinh nghiêm khi tiến hành chuyển nhà chung cư.

Đối với những căn phòng được sơn tường với gam màu tối: Sắp xếp những đồ đạc có gam màu sáng để bài trí, tạo ra một không gian trông rộng hơn và sạch sẽ hơn để giúp căn phòng có chiều sâu và như được rộng ra. Sử dụng một số loại đèn chiếu sáng tường để căn phòng không bị chìm trong gam màu tối của tường.

Tuyệt chiêu sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ hợp phong thủy

Sử dụng gương để trang trí: Gương đem đến nguồn năng lượng Thủy cho căn hộ, tạo cảm giác mở rộng không gian, tăng thêm nguồn sáng cho căn hộ. Theo phong thủy thì nơi đặt gương tốt nên ở hương Đông, Đông Nam, Bắc.

Sử dụng rèm chắn hay bình phong: Những căn hộ nhỏ không có nhiều không gian nên sẽ không có sự tách biệt giữa phòng khách, phòng ngủ, hay góc học tập. Để có thể tạo ra những khoảng không gian đó thì chúng ta có thể sử dụng những tấm bình phong, rèm kéo, giá sách… vừa tiết kiệm diện tích, vừa phù hợp với phong thủy trong căn hộ. Nên tạo ra một phòng ngủ tách biệt với phòng khách và phải tạo ra một không gian ngủ thoải mái nhất vì theo phong thủy thì những thứ bạn nhìn thấy khi thức dậy sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Giữ nhà luôn sạch sẽ và gọn gàng: Luôn dọn dẹp nhà gọn gàng trong ngày, giày dép trước cửa nên được cất gọn gàng trên giá giày dép.

Tổng hợp và chia sẻ bởi chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín Kiến Vàng – www.taxitaikienvangvietnam.com.

Tuyệt chiêu sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ hợp phong thủy
3.7 (73.33%) 3 votes
Goi ngay