bgct

Treo gương nhân tài lộc khi chuyển nhà

Trong quá trình chuyển nhà phục vụ khách hàng chuyển nhà trên cả nước, Kiến Vàng nhận thấy trong gia đình thường sở hữu gương và mang gương theo. Theo thuyết phong thủy, treo gương trong nhà nhằm tác dụng nhân tài lộc. Vì vậy làm thế nào để treo gương đúng cách khi chuyển nhà. Tổng hợp và chia sẻ bởi dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng chất lượng cao.

Đọc thêm: Cấm kỵ phong thủy phòng khách bạn nên biết.

chuyển văn phòng phúc thọ

Bọc lót chuyên nghiệp khi chuyển nhà – Kiến Vàng.

Treo gương trong phòng ngủ

Khi treo gương trong phòng ngủ, gia đình lưu ý khi treo đảm bảo việc: Khi nằm ngủ không nhìn thấy chính bản thân mình trong gương. Điều này tạo cảm giác bồn chồn và lo lắng trước khi ngủ, do năng lượng trong phòng ngủ hoạt động mạnh không ngừng. Vị trí treo gương lý tưởng nhất là ở bên trong cánh tủ đựng quần áo. Hoặc trên bàn phấn, để bạn có thể ngắm mình và chỉnh trang lại trước khi bước ra khỏi phòng.

Treo gương trong phòng khách

Vị trí treo gương trong phòng khách phù hợp nhất là có khả năng phản chiếu không gian thiên nhiên bên ngoài của phòng khách, hoặc đồ đạc khang trang trong phòng khách. Gia đình có người gia nên treo gương ở hường Đông tốt cho sức khỏe, cầu tiền tài nên treo gương tại hướng Đông Nam, danh vọng nên treo gương hướng Bắc.

Vị trí treo gương tối kỵ hướng Nam, còn các hướng Đông, Bắc, Đông Nam giúp tăng cường ánh sáng mặt trời. Giúp tăng năng lượng và sinh khí trong nhà.

Treo gương trong phòng ăn

Với phòng ăn, vị trí treo gương tuyệt vời nhất là tại khu vực bàn ăn. Khi đó, nhờ sự phản chiếu của gương treo sẽ giúp cho bạn cảm giác đầy đặn và dừ thừa đồ ăn có trên bàn.

Chú ý treo gương phản chiếu lại ánh sáng của cửa cổ hoặc cửa ra vào phòng ăn. Tránh tạo phản chiếu phản tác dụng khi sử dụng và thưởng thức bữa ăn tại phòng.

Nguồn: www.taxitaikienvangvietnam.com.

Treo gương nhân tài lộc khi chuyển nhà
5 (100%) 1 vote
Goi ngay