bgct

Thương hiệu chuyển nhà chuyển văn phòng Kiến Vàng

Tại sao thương hiệu chuyển nhà chuyển văn phòng Kiến Vàng đang bị phai mời!

Với những khách hàng của Kiến Vàng, đã từng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Qua thời gian rất lâu, khi muốn tìm kiếm lại dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng. Quý khách thấy rất nhiều website cung cấp mang thương hiệu Kiến Vàng.

Taxi tải Kiến Vàng

Điều gì làm cho thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng bị loãng trong thời gian vừa qua.

Những trang web cung cấp dịch vụ mang thương hiệu Kiến Vàng do những anh em từng làm việc tại đội thợ Kiến Vàng xưa lập lên và đứng ra gây dựng và phát triển độc lập. Trong thời kỳ chuyển nhà và chuyển văn phòng Kiến Vàng chưa được đăng ký bảo hộ độc quyền.

Lợi dụng tình trạng đó, nhiều đội thợ nhỏ đã giả mạo và cung cấp dịch vụ mang tên Kiến Vàng. Nhưng không đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Gây ra nhiều điều tiếng xấu, làm ảnh hưởng tới thương hiệu của chúng tôi. Thậm chí, sau khi họ đã có trỗ đứng trên thị trường. Lại quay lại và có những hành vi bôi nhọ những kiến nhỏ của Kiến Vàng khác.

Chúng tôi rất mong rằng: Trong thời gian vừa qua, Kiến Vàng đã liên tục mang lại dịch vụ vận chuyển chất lượng cao trên thị trường. Quý khách vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào Kiến Vàng, và xin quý khách hàng hãy là một khách hàng lựa chọn dịch vụ thông minh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Chuyển nhà cần chuẩn bị những gì?

Thương hiệu chuyển nhà chuyển văn phòng Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay