bgct

Tháo và bọc máy tính trong chuyển văn phòng – Kiến Vàng

Phương pháp tháo và bọc máy tính trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng.

Máy tính – computer trong mỗi văn phòng công ty được coi là công cụ hay đôi bàn tay của dân công sở. Vì vậy trong mỗi lần tác nghiệp chuyển văn phòng của Kiến Vàng. Chúng tôi luôn tháo lắp, bọc lót một số lượng máy tính rất lớn trong quá trình tác nghiệp chuyển văn phòng. Sau đây Kiến Vàng xin giới thiệu đến quý khách các thức tác nghiệp với máy tính của Kiến Vàng.

Các thức tiến hành tháo và bọc lót máy tính:

  • Dụng cụ cần thiết: Kìm lưỡi cắt, bằng dính, thùng carton chuyên đóng máy tính, xốp nổ.
  • Tháo máy tính: Toàn bộ máy tính trước khi tháo được kiểm tra về số lượng đồ đạc như bàn phím, chuột, dây mạng, màn hình, case và phụ kiện về tình trạng sử dụng và phụ kiện đi kèm nếu có. Tiến hành ngắn nguồn điện tổng, rút và quận chuột cùng bàn phím, quấn xốp nổ tránh và đập. Case máy tính được quấn xốp nổ xung quang. Màn hình được xếp khớp hai màn, ở giữa có xốp nổ. Dán băng kính cố định sau đó quấn xốp nố. Hai bộ máy tính được đóng vào một thùng carton chuyên biệt đựng máy tính.

thao-dong-may-tinh-chuyen-van-phong-kienvang

Máy tính được đóng thùng trước khi đánh dấu bởi CVP Chuyển nhà Kiến Vàng.

  • Đánh dấu: Máy tính sau khi đóng thùng hoàn chỉnh. Được đánh dấu theo số thứ tự, định danh phòng và chủ sở hữu. Điều này nhằm tránh thất lạc và dễ dàng trong quá trình sắp xếp tại văn phòng mới.

Trong quá trình chuyển văn phòng do công ty chuyển văn phòng  Kiến Vàng cung cấp. Chúng tôi có thể giúp đỡ doanh nghiệp thanh lý những máy tính cũ và máy tính không còn giá trị sử dụng.

Đọc thêm: Bọc lót bàn sofa và bàn kính khi chuyển văn phòng.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Tháo và bọc máy tính trong chuyển văn phòng – Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay