bgct

Tháo và bọc lót tủ ép khi chuyển nhà – Kiến Vàng

Phương pháp tháo và bọc lót tủ gỗ ép trong quá trình chuyển nhà của Kiến Vàng.

Trong quá trình chuyển nhà với các đồ mộc cơ bản. Bên cạnh việc tháo lắp chuyển giường thì chuyển tủ bằng gỗ cũng luôn được kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên tháo lắp các đồ đạc bằng gỗ thực hiện. Đảm bảo các yếu tốt kỹ thuật tốt nhất để chất lượng dịch vụ do chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp được hoàn hảo nhất.

Cách thức tiến hành tháo và bọc lót tủ gỗ ép:

  • Chuẩn bị đồ dùng cần thiết: Búa gỗ, tô vít, máy khoan, màng co bọc và chăn chiên để kê sếp.
  • Tiến hành tháo tủ: Nhân lực cần tối thiểu hai người. Trong quá trình tháo lắp, một người tháo và một người đỡ. Trước khi tháo tủ, tủ gỗ được kiểm tra tình trạng của tủ. Loại tủ và thực hiện phương án tháo tủ theo đúng phương pháp các thức phù hợp với tùng loại tủ.

thao-lap-tu-go-chuyen-nha-KienVang

Nhân viên Kiến Vàng – Thợ mộc chuyển tháo và lắp tủ gỗ.

  • Bọc lót tủ để vận chuyển: Sau khi từng phần của tủ được tháo dời. Nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng sẽ tiến hành quấn màng co chống bụi và sước lớp 1. Sau đó quấn chăn chiên đảm bảo 100% rằng tủ gia chủ sẽ không bị sước hoặc hao mòn giá trị trong quá trình vận chuyển.

Thông thường đối với các loại tủ gỗ dán, gỗ ép và gỗ bình dân. Bất cứ nhân viên kỹ thuật Chuyển nhà Chuyển văn Kiến Vàng nào cũng có thể đáp ứng được đủ  trình độ kỹ thuật để tháo lắp vận chuyển an toàn. Nhưng đối với nhứng loại tủ cổ, đồ gỗ giá trị cao. Vui lòng thông báo hoặc cho nhân viên khảo sát – quản lý biết trước. Để Kiến Vàng điều động nhân viên đồ gỗ cao cấp phục vụ quý khách được ưng ý nhất.

Taxi tải Kiến Vàng kính mong được phục vụ quý khách hàng! – Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Tháo và bọc lót tủ ép khi chuyển nhà – Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay