bgct

Tháo và bọc lót bàn gỗ ép khi chuyển nhà – Kiến Vàng

Phương pháp tháo và bọc lót bàn gỗ ép hay bàn văn phòng trong quá trình chuyển nhà bởi Kiến Vàng.

Các đồ mộc trong nhà thường được chủ nhà chuyển đi sang nhà mới bao gồm tủ gỗ, giường gỗ và bàn. Vì vậy Kiến Vàng luôn chú trọng đến việc tháo và bọc lót tủ gỗ, tháo và bọc lót giường, cũng như là bàn gỗ. Cùng với phương pháp tháo và bọc lót tủ gỗ riêng biệt với các loại bàn được làm từ gỗ công nghiệp như gỗ dán, gỗ ép.

Cách thức tiến hành tháo bàn gỗ ép khi chuyển nhà:

  • Chuẩn bị dụng cụ: Búa gỗ, tua vít, máy khoan, màng co và chăn chiên.
  • Tháo bàn gỗ ép: Trước tiên thực hiện rút toàn bộ ngăn kéo, trong quá trình này chú ý làm chậm và chính xác để không làm hư hại rãnh nhôm định hướng rút của ngăn kéo. Sau đó lật ngược bàn, sử dụng tua vít hoặc máy khoan để tháo chân bàn khỏi bề mặt bàn. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng – Lưu ý, hạn chế tháo quá nhiều ốc vít để gia tăng tuổi thọ của bàn gỗ ép.

thao-lap-ban-go-ep-chuyen-nha-kien-vang

Tháo chăn chiên và màng co trước khi chuyển hộc bàn gỗ ép vào nhà – Kiến Vàng.

  • Bọc lót bàn gỗ ép: Toàn bộ các phần của bàn gỗ ép sau khi được tháo ra sẽ được bọc màng co chống sước và chống nước gây hư hại. Sau đó được quấn quanh bằng chăn chiên để chống và đập và sước bề mặt của bàn gỗ.

Trước khi thực hiện tháo và bọc lót bàn gỗ ép công nghiệp. Nhân viên kỹ thuật của Chuyển nhà Chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ kiểm tra tình trạng của bàn, lên phương án tháo lắp tối ưu nhất. Và được biệt chỉ có Kiến Vàng, chúng tôi sẽ gia cố và khắc phục hiện trạng của bàn miễn phí giúp gia đình.

Vận Chuyển Kiến Vàng – Kính mong được phục vụ quý khách chuyển nhà chất lượng dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Tháo và bọc lót bàn gỗ ép khi chuyển nhà – Kiến Vàng
3.7 (73.33%) 3 votes
Goi ngay