bgct

Sử dụng cây cảnh lọc không khí khi chuyển nhà

Sau khi chuyển nhà đến nhà mới, trong nhà mới gia đình ta thường gặp phải nhiều mùi lạ do nhà mới đã có một thời gian dài không sử dụng hoặc được sử dụng vào các mục đích khác như nhà ăn, quán cafe … cần phải sử dụng một số biện pháp lọc không khí. Hãy sử dụng biện pháp lọc khí tự nhiên như cây cảnh giúp không khí trong gia đình luôn thanh mát.

Bài viết được chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tổng hợp và chia sẻ dựa trên tài liệu của NASA đã chứng minh.

Sắm ngay một cây đa cảnh nhỏ

Cây đa cảnh giúp thanh lọc không khí trong phòng và giải trừ Formaldehyde. Nhưng gia đình nên lưu ý, cây đa cảnh cần được tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ vì lá của cây đa cảnh không tốt cho trẻ.

Sử dụng cây cảnh lọc không khí khi chuyển nhà

Một chậu nhỏ cây thường xuân

Thường xuân là một giống cây cảnh đẹp và đặc biệt có tác dụng loại bỏ 58% phân tử nấm mốc và 60% các chất độc trong không khí.

Một chậu nha đam mini

Thay vì dùng máy lọc không khí, bạn nên cân nhắc bày một chậu cây nha đam trong nhà vì nó hoàn toàn không yêu cầu chăm sóc nhiều. Nha đam giúp tăng cường mức độ Oxy trong nhà bởi vì nó hấp thụ Carbon dioxide, formaldehyde  và Carbon monoxide. Aau 24 giờ trong điều kiện luôn có ánh sáng, một cây lô hội khử được đến 90% formaldehyde trong 1m3 không khí.

Trồng một chậu cây lưỡi hổ

Loại cây cảnh duy nhất phù hợp cho việc lọc không khí trong nhà tắm. Với đặc tính dễ trồng, ít sáng cây Lưỡi Hổ sẽ hút toàn bộ formaldehyde hay còn gọi là khí hư xuất phát từ nhà tắm.

Treo một nhánh trầu bà trên cửa sổ

Cây trầu bà treo trên khung cửa sổ là một hình ảnh chúng ta thường thấy từ hồi còn mầm non. Có tác dụng thanh lọc không khí trong phòng không mạnh mẽ như những cây nói ở trên. Nhưng bạn sẽ thấy hữu dụng hơn, khi cây Trầu Bà có tác dụng hấp thục phóng xạ gây hại từ các thiết bị điện tử.

Cây dây nhện

Là một loại cây mà những gia đình gần khu vực có nhiều khói đặc biệt là khói than tổ ong nên sở hữu ngay. Cây dây nhện có tác dụng hấp thụ khí CO, CO2 cực mạnh, các mùi như Formaldehyde, xăng và Styrene. Chỉ một chậu cây dây nhện nhỏ là đủ lọc khí cho cả một căn hộ có diện tích khoảng 200 mét vuông.

Đọc thêm bài viết: Trang trí nhà hợp phong thủy từ lời khuyên của chuyên gia.

Nguồn: www.taxitaikienvangvietnam.com.

Sử dụng cây cảnh lọc không khí khi chuyển nhà
5 (100%) 2 votes
Goi ngay