bgct

Rước thủy tài vào văn phòng công ty

Hiện nay một số thành phố lớn tại Việt Nam còn rất hạn chế những con sông tự nhiên, hoặc đã bị ô nhiễm rất trầm trọng. Vì vậy, để công ty gặp nhiều tài vận và thuận lợi trong kinh doanh cần phải trú trọng đến việc rước thủy tài vào văn phòng hơn:

Chuyển văn phòng uy tín Kiến Vàng

Hình ảnh: Chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Đọc thêm: Cách sử dụng cây cảnh lọc không khí trong nhà.

Phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng người, dòng xe đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Những tòa nhà, văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

Trong văn phòng, chỗ ngồi và phương hướng ngồi nên thuận theo hướng dòng xe cộ để sắp xếp. Điều này có ý nghĩa là đón chào Thủy tài và còn làm đẩy nhanh tốc độ tiền tài đến công ty.

Nếu tòa nhà văn phòng làm việc không có địa thế là dựa vào đường phố lớn thì vị trí ghế ngồi của giám đốc hay chủ tịch công ty thường là nơi dựa vào phần sau hoặc bên trong của tòa nhà. Phía trước chỗ ngồi bao giờ cũng là một bàn làm việc hình chữ nhật, như vậy có ý nghĩa là để cho Thủy hướng vào vị trí ngồi của bản thân, và được gọi là hướng đến của Thủy tài.

Nếu trong trường hợp không có văn phòng làm việc độc lập thì có thể chuẩn bị một chiếc cốc bên trong đựng nước và trong cốc có thả vài viên bi bằng thủy tinh. Mỗi ngày khi bước vào phòng làm việc, nên thay nước mới vào trong cốc thì cũng mang ý nghĩa hướng đến Thủy tài, rất có lợi cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp và tạo cơ hội tốt trong công việc kinh doanh.

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp văn phòng dựa trên Ngũ hành, thì theo hướng Tây Bắc (khu vực đại Kim), bạn nên đặt tất cả vàng bạc, của cải, đặc biệt là két sắt ở góc này. Ngoài ra, những vật dụng trang trí bằng kim loại nên để ở góc này.

Cây cỏ cũng phát huy tác dụng rất tốt ở góc Đông Nam của văn phòng. Bất kể bạn thuộc nhóm hướng Tây hay hướng Đông, đều có thể kích hoạt năng lượng tốt chủ về tài lộc ở hướng Đông Nam. Đây là góc của tiểu Mộc, vì vậy nó có giá trị hơn đại Mộc. Tiểu Mộc được tượng trưng bởi những loại cây nhỏ và có màu xanh lá cây.

Nếu cửa hàng hoặc văn phòng của bạn có sở hữu một ban thần tài. Hãy thay nước cho ban thần tài mỗi sáng, điều này hỗ trợ rất tốt cho bạn có thể rước thủy tài và giữ thủy tài ở tại văn phòng của mình.

Tổng hợp bởi chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói uy tín Kiến Vàng.

www.taxitaikienvangvietnam.com

Rước thủy tài vào văn phòng công ty
5 (100%) 2 votes
Goi ngay