bgct

Những lưu ý khi trước khi thuê mặt bằng quán ăn hoặc quán cafe

Việc quyết định thuê một mặt bằng để mở quán ăn hoặc quán cafe hay kết hợp cả hai hình thức quán ăn và quán cafe là một quyết định rất lớn. Điều này quyết định đến việc quán ăn hay quán cafe của bạn có đông khách hay không, có thành công và sinh lợi nhuận như bạn mong muốn.

Xem thêm: Những lưu ý khi đàm phán thuê mặt bằng làm văn phòng.

Những lưu ý khi trước khi thuê mặt bằng quán ăn hoặc quán cafe

  • Vị trí mặt bằng của quán nơi bạn muốn thuê: Đang nằm ở khu vực nào từ đó bạn có thể dự đoán được lượng khách hàng của mình khoảng bao nhiêu và đó là đối tượng khách hàng mà cửa hàng bạn sẽ phục vụ. Và các chủ cửa hàng thường ưu tiên mặt tiền nơi khu vực đông dân cư và càng trung tâm càng tốt.
  • Diện tích mặt sàn cần thuê có thể sử dụng kinh doanh: Dựa trên lượng khách hàng do bạn tự ước lượng được, hãy chọn cho mình một diện tích mặt sàng phù hợp hoặc phương hướng kinh doanh phù hợp với chất lượng đồ ăn, cafe phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

luu-y-khi-thue-mat-bang-quan-an-ca-fe

Hình ảnh: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng trong quá trình làm việc.

  • Kinh phí đầu tư cần có: Đó là kinh phí bao gồm tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua nguyên vật liệu … từ đó bạn có thể cân nhắc chiến lược kinh doanh quán ăn, quán cafe của mình một cách hợp lý nhất.
  • Khảo sát trước xung quanh trước khi thuê: Nên có một chuyến dạo phố quanh nơi bạn cần thuê, để biết được tình trạng kinh doanh cơ bản của các cửa hàng đang hoạt động gần đó. Để có thể cho bạn biết được tác phong, tập tục và những điều gì sẽ ảnh hướng tới cửa hàng của bạn khi hoạt động.
  • Hiểu và lắm rõ các yêu cầu của chủ đầu tư bất động sản khi bạn thuê mặt bằng. Luôn xem sét kỹ vấn đề thời gian thuê và hợp đồng thuê mà bạn đang ký kết và sắp chuẩn bị thực hiện.

Trong quá trình thuê mặt bằng làm quán ăn hoặc quán cafe đòi hỏi bạn cần phải có một kinh nghiệm kinh doanh trong nghề khá và tính nhạy bén của riêng bạn. Luôn nhớ rằng mỗi một vị trí mặt bằng luôn có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Cốt lõi là ở sản phẩm chất lượng dịch vụ mà bạn mang lại, nên sử dụng quảng bá cửa hàng của mình trên các mạng xã hội phổ biến.

Để tránh ảnh hướng tới việc kinh doanh của bạn, nên thuê mặt bằng có hợp đồng từ 3 – 10 năm. Việc trả tiền thuê nên được thực hiện theo tháng. Tránh việc chi phí thuê mặt bằng quá lớn làm giảm vốn linh hoạt của bạn trong quá trình đầu tư kinh doanh.

Bài viết ” Những lưu ý khi trước khi thuê mặt bằng quán ăn hoặc quán cafe” được đăng tải tại website Taxi Tải Kiến Vàng:  http://taxitaikienvangvietnam.com/.

Những lưu ý khi trước khi thuê mặt bằng quán ăn hoặc quán cafe
5 (100%) 1 vote
Goi ngay