bgct

Những điều cần biết để chuyển nhà nhẹ nhàng hơn

Kiến Vàng Transport chia sẻ Những điều cần biết để chuyển nhà nhẹ nhàng hơn

Gia đình bạn cần phải chuyển nhà, bạn đang rất khó khăn vì thời gian eo hẹp trong khi công việc quá bận rộn hay lượng đồ đạc trong nhà quá nhiều. Hãy xem qua những điều cần biết sau đây để bạn có thể chuyển nhà nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và đặc biệt là được chăm sóc tận tình chu đáo.

Những điều cần biết để chuyển nhà nhẹ nhàng hơn

Hình ảnh – Đóng gói đồ chuyển nhà tại Keangnam

Những điều cần biết để chuyển nhà nhẹ nhàng và nhanh chóng

  • Chọn một ngày tốt để chuyển nhà: Lưu ý, ngày tốt này được lựa theo tuổi của chủ gia đình. Thông thường là người đàn ông, trụ cột trong gia đình. Tùy theo cung mệnh và ngày tháng năm sinh sẽ có một ngày đẹp nhất để chuyển nhà phù hợp.
  • Liên hệ ngay công ty chuyển nhà chuyên nghiệp chất lượng cao như chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng và book lịch chuyển nhà: Việc lựa chọn một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp là rất cần thiết. Đảm bảo gia đình mình nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và có bảo hành trên giấy tờ hợp đồng và thực tế. Không nên vì giá rẻ mà sử dụng dịch vụ chuyển nhà của các đội khuân vác.
  • Chủ nhà cần làm gì trước khi chuyển nhà Kiến Vàng đến chuyển đồ: Trước khi chuyển đồ, Kiến Vàng sẽ chuyển đến một lượng lớn thùng carton mới. Để gia chủ có thể đựng sẵn những đồ cần chuyển mà những đồ đó gia chủ muốn chính tay mình chuyển đồ.
  • Gia chủ cần làm gì khi chuyển nhà: Trước khi đồ đạc được chuyển vào nhà mới. Kiến Vàng sẽ chọn một đồ đạc gọn nhẹ nhất. Chủ gia xin vui lòng cầm đồ đó vào nhà trước để sang nhà mới gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Xem thêm bài viết: Nhập trạch về nhà mới đúng phong thủy.

Tư vấn chi tiết về chuyển nhà bởi Kiến Vàng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyển nhà, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Những điều cần biết để chuyển nhà nhẹ nhàng hơn
5 (100%) 2 votes
Goi ngay