bgct

Nguyên tắc chọn văn phòng mới hợp phong thủy

Khi mới thành lập công ty hoặc tìm một trụ sở mới để chuyển văn phòng tới. Người chủ doanh nghiệp luôn muốn chọn một văn phòng chiêu tài đón lộc và ổn định phát triển. Vì vậy, chúng ta cần phải lưu ý những điểm sau đây:

chuyển văn phòng mê linh

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng.

Bài trước: Treo gương nhân đôi tài lộc khi chuyển nhà về nhà mới.

Quý công ty muốn chuyển văn phòng hoặc thuê văn phòng mới nên chọn văn phòng có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Các loại văn phòng có hình thù méo, chéo cạnh hoặc cong nên tuyệt đối tránh.

Văn phòng nằm tại khu vực thoáng khí sạch sẽ. Không phát sinh hoặc hấp thụ mùi môi trường khó chịu từ bên ngoài. Tránh ảnh hưởng nhân viên ngồi làm việc ở bên trong.

Hệ thống nước: Đây cũng là một yếu tố ” thủy” rất được coi trọng trong phong thủy. Vì vậy, công ty cần một đường nước sạch, có độ ổn định trong lâu dài. Lưu ý hiện nay có nhiều khu vực trong cùng một thành phố nhưng lại thường xuyên bị mất nước sinh hoạt.

Hệ thống cửa và phân phòng: Nếu công ty định thuê một mặt bằng để làm văn phòng. Thì hệ thống cửa ra vào và phân chia phòng là một lưu tâm cần tính toán kỹ lưỡng. Giảm thiểu khả năng phải sửa chữa và xây lại so với hiện trạng công trình.

Vị trí của nhà vệ sinh: Hệ thống nhà vệ sinh là nơi xả stress của toàn bọ nhân viên trong văn phòng. Vì vậy, hệ thống nhà vệ sinh nên nằm ở những vị trí phù hợp thuận tiện và không bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt lưu ý: Vị trị nhà vệ sinh sẽ là một yếu tố quan trọng trong quá trình sắp xếp đồ đạc trong văn phòng khi chuyển đến làm việc.

Phong thủy văn phòng luôn là một yếu tố quan trọng trước khi công ty ta chuyển văn phòng tới, thúc đẩy sự phát triển và đi lên của công ty. Tránh việc lựa chọn văn phòng có phong thủy không tốt với công ty.

Tổng hợp bởi: www.taxitaikienvangvietnam.com. Doanh nghiệp chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyên tắc chọn văn phòng mới hợp phong thủy
5 (100%) 2 votes
Goi ngay