bgct

Mẹo hay giúp bạn chuyển nhà nhanh

Những mẹo hay và hữu ích giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng

Vận chuyển Kiến Vàng: Dù bạn sử dụng các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hay tự chuyển nhà cho chính gia đình mình. Thì những mẹo sau đây luôn hữu ích cho bạn và làm bạn chuyển nhà một cách nhẹ nhàng hơn và nhanh chóng hơn.

Đọc thêm: Kê lại giường khi chuyển nhà đúng cách.

Lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để chuyển nhà

Thông thường trước khi chuyển nhà người Việt ta thường có thông lệ chọn ngày đẹp để chuyển nhà. Ngày đẹp để chuyển nhà được lựa chọn theo chủ gia đình( thường là nam giới). Nhưng trong xã hội hiện đại tấp lập ngày nay, nhiều gia đình thường chọn lựa ngày chuyển nhà phù hợp là những ngày mà không bị vướng mắc vào thời gian làm việc tại công sở hoặc công ty mình dang làm.

Tự đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp nhưng công ty dịch vụ vận chuyển nhà

Trong khả năng tài chính của bạn có thể, hãy sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển như Taxi tải Kiến Vàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng đóng gói đồ đạc vận chuyển của chúng tôi. Nhưng nếu bạn cần phải tự đóng gòi đồ đạc. Hãy chuẩn bị cho mình một số lượng đủ thùng carton nhiều chủng loại vì bạn cần phải đóng gói nhiều loại đồ khác nhau. Một hoặc hai quận bằng dính, sốp nổ và đồ đệm bằng các vật liệu mềm để lót trong quá trình đóng gói đồ.

Không quên ghi chú lên thùng đồ sau khi đóng gói

Đừng quên ghi chú đồ đạc, là của ai và bên trong là đồ gì. Đặc biệt là các loại đồ điện tử dễ vỡ, đồ thủy tinh …. Điều này đảm bảo cho bạn sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Và sau khi chuyển đến nhà mới giúp bạn không mất quá nhiều thời gian tìm xem đồ này là ở phòng nào, thùng đồ này là của ai.

kien-vang-chuyen-nha-nguoi-nuoc-ngoai-4

Ghi chú lên đồ đạc sau khi đóng gói

Đóng gói riêng các đồ phụ kiện nhỏ

Các đồ phụ kiện nhỏ bạn cần đóng gói riêng để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình đóng gói. Ví như đinh vít được tháo từ tủ ra cần được gói gọn và đi kèm với chính chiếc tủ đó. Các đồ trang điểm ở bàn trang điểm cần được đóng gói một thùng riêng và được chuyển theo bàn trang điểm.

Không đóng gói đồ đạc lộn xộn

Bạn không nên đóng gói đồ đạc lộn xộn theo kiểu bát lại đóng gói cúng thùng với đĩa hoặc cốc thủy tình. Những đồ đạc nhà bếp này thường rất dễ vỡ và cần được vận chuyển riêng theo từng thùng và có cơ chế vận chuyển đồ riêng biệt.

Và đừng quên rằng không nên chuyển đồ gia vị với quần áo hoặc những thứ khó tảy rửa tương tự. Vì trong quá trình vận chuyển mùi của gia vị rât dễ ấm vào quần áo của bạn.

kien-vang-chuyen-nha-nguoi-nuoc-ngoai-3

Màn hình tivi cần được bọc riêng nhưng mẫu trong ảnh

Sắp xếp đồ đạc lên xe thật khéo léo trước khi chuyển đồ

Việc sắp xếp đồ đạc lên xe không những đòi hỏi sức khỏe mà cần ở bạn một độ khéo không hề nhỏ. Với cùng một diện tích nhưng vậy tùy từng người có thể sắp xếp lượng đồ khác nhau. Đồ nặng và cồng kềnh cần chuyển lên và sắp xếp trước. Đồ nhỏ và nhẹ nên được để lên trên, các đồ dễ vỡ nên được để trên cabin xe hoặc ghế ngồi trong xe nếu là xe con.

Với những đồ điện đử cần được kê bằng nệm chăn chiên hoặc thùng xốp mảnh để trành va đập vào thành xe trong quá trình vận chuyển.

Thông tin được đăng tải bởi Kiến Vàng Việt Nam tại website: http://taxitaikienvangvietnam.com/.

Mẹo hay giúp bạn chuyển nhà nhanh
5 (100%) 1 vote
Goi ngay