bgct

Lưu ý sắp xếp giường ngủ khi chuyển nhà

Khi sắp xếp giường ngủ sau chuyển nhà, mỗi gia đình đều có một gu thẩm mỹ riêng để sắp xếp giường ngủ cho  từ phòng. Trong quá trình sắp xếp giường ngủ sau khi chuyển nhà, các đơn vị chuyển nhà thường có một kỹ thuật viên riêng để tư vấn sắp xếp đúng cách nhất sau quá trình tháo lắp giường tại nơi chuyển đi.

Sau đây là những lưu ý gia đình cần biết để sắp xếp giường ngủ đúng phong thủy nhất:

  • Tránh sử dụng những phòng có hình thù kỳ dị, phá cách … nên sử dụng phòng ngủ có hình chữ nhật hoặc hình vuông.
  • Không sắp xếp giường ngủ dưới phòng bếp của tầng trên hoặc có hướng đối diện với nhà vệ sinh của phòng.
  • Không nên sắp xếp giường ngủ trong phòng có không gian cửa sổ quá rộng. Nếu sắp xếp giường trong phòng có không gian quá rộng, bạn nên sử dụng rèm cửa để che bớt lại.
  • Không xếp giường ngủ thẳng hướng với cửa ra vào. Nếu phòng quá hẹp và buộc phải kê lại như vậy. Bạn nên sử dụng rèm cửa phòng ngủ để che chắn.
  • Để phòng ngủ luôn rộng rãi và thoải mái. Gia đình không nên để quá nhiều đồ trong phòng ngủ, như vậy sẽ tạo ra cảm giác bí bách và trật trội khi sử dụng.

lưu ý khi sắp xếp giường chuyển nhà

Hình ảnh nhân viên chuyển nhà kiến vàng chuyển đồ.

Đặc biệt, khi công nghệ ngày càng hiện đại. Nhiều người có thói quen mang theo nhiều vật dụng như máy tính, điện thoại thông mình … vào giường ngủ để tiện làm việc. Nhưng điều này là tăng bức xạ của màn hình hiển thị, làm bạn khó ngủ. Vì vậy hãy những thiết bị thông minh đó bên phòng làm việc của mình để có một giấc ngủ sâu và dài hơn.

Đọc thêm: Sắp xếp đồ dùng phòng bếp thông minh nhất bạn có thể làm.

Bài viết ” Lưu ý sắp xếp giường ngủ khi chuyển nhà” được đăng tải tại website:  http://taxitaikienvangvietnam.com/.

Lưu ý sắp xếp giường ngủ khi chuyển nhà
5 (100%) 1 vote
Goi ngay