bgct

Lưu ý khi chuyển két sắt trong khi chuyển nhà

Lưu ý khi chuyển két sắt trong quá trình chuyển nhà – Kiến Vàng.

Két sắt là vật dụng có tác dụng bảo vệ và cất giữ tiền bạc, giấy tờ … có giá trị lớn và thương có trọng lượng rất lớn. Có hệ thống khóa chống trộm, chống cháy nổ và đặc biệt trọng lượng thường rất lớn theo tùy từng kích cỡ. Điều này gây khó khăn trong quá trình chuyển nhà do trọng lượng quá lớn nhưng không có khả năng thao dỡ của nó.

Lưu ý khi chuyển két sắt trong khi chuyển nhà

Lưu ý khi chuyển két sắt trong khi chuyển nhà

Lưu ý của Kiến Vàng khi chuyển nhà đối với gia đình có két sắt:

  • Két sắt cần phải chuyển đi nên được báo trước là đồ cần chuyển trong quá trình khảo sát và tư vấn của Kiến Vàng.
  • Toàn bộ đồ đạc giá trị cao có trong két sắt gia đình cần tự túc chuyển đi. Kiến Vàng không chuyển đồ tiền, vàng, giấy tờ … có trong két sắt.
  • Nếu két sắt có khả năng tháo được cánh. Gia đình vui lòng cho phép Kiến Vàng tháo cánh, để quá trình vận chuyển két sắt được đơn giản hơn.
  • Khi chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng mà két sắt được đặt trên tầng cao. Kiến Vàng xin phép được sử dụng ba lăng xích để chuyển đảm bảo an toàn.

Vì là vật dụng có trọng lượng nặng. Khi chuyển đến địa chỉ mới, gia đình nên nhất quán vị trí và hướng đặt của két sắt. Để không mất quá nhiều công sức và thời gian trong quá trình vận chuyển két sắt trong chuyển nhà. Trong quá trình chuyển nhà Hà Nội – Hồ Chí Minh, két sắt nên hạn chế chuyển. Vì trọng lượng lớn dẫn tới giá thành vận chuyển lớn và không tối ưu về kinh tế đối với gia đình.

Đọc thêm: Bài viết về thương hiệu vận chuyển Kiến Vàng uy tín. Nguồn: Taxi tải Kiến Vàng Việt Nam.

Lưu ý khi chuyển két sắt trong khi chuyển nhà
5 (100%) 1 vote
Goi ngay