bgct

Kỹ thuật chuyển máy tính bởi Kiến Vàng

Kỹ thuật chuyển máy tính trong quá trình vận chuyển nhà Kiến Vàng.

Máy tính một vật dụng của thời đại công nghệ thông tin luôn được hiện diện ở mỗi gia đình Việt Nam hiện nay. Không chỉ mang tính chất là công nghệ để giải trí, máy tính còn được sử dụng là công cụ để làm việc tại gia đình của mỗi cá nhân. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn chú trọng và sử dụng kỹ thuật tốt nhất trong quá trình vận chuyển máy vi tính.

Tháo dỡ bọ lót vận chuyển và lắp đặt máy vi tính trong quá trình chuyển nhà:

Chuẩn bị: Dụng cụ cần có màng co, xốp nổ, băng dính, chăn chiên và thụng cát tông đựng.

Tháo dỡ máy tính: Tiến hành ngắt nguồn điện và đường dây mạng internet. Tháo riêng biệt màn hình máy tính và case máy tính. Dây mạng và đường dây nguồn được quận gọn đặt trong thùng carton. Chân màn hình được tháo rời.

Bọc lót: Sử dụng màng co bọc quang case máy tính và màn hình máy tính. Với màn hình được bọc thêm xốp nổ và quấn chăn chiên định hình khối theo khối của màn hình vi tính. Bỏ màn hình và case sawu khi được lắp ráp vào thùng carton. Và dán băng dính cố định thùng.

boc-lot-may-tinh-chuyen-nha-kien-vang

Bọc lót case máy tính bởi chuyển nhà  Kiến Vàng.

Vận chuyển: Là đồ điện tử và cần bảo quản tốt. Trong quá trình vận chuyển máy vi tính được đặt trên carbin ô tô cùng với tivi để đảm bảo vận chuyển an toàn.

Lắp ráp: Khi chuyển đến nhà mới, máy vi tính được tháo theo lớp và lắp ráp lại như ban đầu. Kiểm tra khả năng hoạt động của máy và tiến hành bàn giao hoàn chỉnh.

Đọc thêm: Cách bọc lót tivi khi chuyển nhà.

Nguồn: Taxi tải Kiến Vàng Việt Nam.

Kỹ thuật chuyển máy tính bởi Kiến Vàng
5 (100%) 1 vote
Goi ngay