bgct

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là một công việc không quá phức tạp khi bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. HCM hay các thành phố trực thuộc trung ương trên cả nước, khi bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà. Nhưng nếu gia đình bạn là lần đầu tiên chuyển nhà chưa có kinh nghiệm, thì cần lưu ý những điều sau.

Đọc thêm: Sắp xếp sofa theo phong thủy khi chuyển nhà.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cần biết?

Trong quá trình chuyển nhà tới nhà mới, việc đóng gói đồ đạc cẩn thận để đảm bảo quá trình chuyển đồ từ nhà mới sang nhà cũ là điều khó làm nhất. Vì bạn không  có thói quen hoặc chưng từng đóng gói đồ đạc bao giờ, đặc biệt với những đồ đạc dễ vỡ thì lại càng khó khăn hơn. Nhưng nay đã có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói như Kiến Vàng ra đời, nên việc sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần lưu ý những điều sau đây. Dù là do đơn vị nào cung cấp đi chăng nữa:

  • Lựa chọn các CÔNG TY cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy như chuyển nhà Kiến Vàng hay chuyển nhà Bảo An. Hoặc xem thêm thông tin bằng cách  tìm kiếm trên google, facebook hoặc các trang mạng diễn đàn lớn hiện có.
  • Xem thêm thông tin: Dịch vụ chuyển nhà của hãng nào tốt?
  • Có khả năng đóng gói đồ chuyển nghiệp: Điều này thật khó cho những gia đình chuyển nhà lần đầu khi không biết đơn vị đó đóng gói đồ đạc như thế nào. Mẹo nhỏ: Bạn hãy xem qua những hình ảnh mà họ đã từng đóng gói đồ đạc, nhân viên đồng phục chỉnh tề và làm việc như thế nào … trên website của họ. Nếu đơn vị nào không có thì có thể đó chỉ là một đội thợ mới và chưa đủ uy tín nghề nghiệp.

luu-y-su-dung-dich-vu-chuyen-nha

Hình ảnh: Chuyển nhà chuyển văn phòng Kiến Vàng chuyển đồ.

  • Yêu cầu trên hợp đồng chi tiết trước khi ký kết: Hợp đồng phải có đầy đủ các kiều khoản ràng buộc như đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, đồ đạc phải được đền bù như thế nào khi hào mòn do quá trình vận chuyển …. Và đặc biệt phải có dấu đỏ và ký kết từ phía công ty. Đơn vị nào làm việc và báo giá càng chi tiết đơn vị đó làm việc càng uy tín và chuyên nghiệp. Giá cả có thể cao hơn một chút nhưng suy cho cùng người có lợi vẫn là gia đình.
  • Có khả năng thanh lý ngay lập tức: Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể thanh lý đồ đạc cũ mà gia đình không còn muốn sở hữu. Đơn vị chuyển nhà cho gia đình có thể thanh lý ngay lập tức.

Gia đình có thể tự thanh lý những đồ đạc dư thừa không cần thiết khi dọn nhà thường ra rác. Bỏ những đồ đạc không còn giá trị sử dụng vào thùng rác hoặc đem cho với những đồ hữu ích với người khác hay đơn giản hơn là rao bán trên các website rao vặt. Bạn sẽ giảm thiểu được một lượng đồ cần chuyển và tất nhiên sẽ có nhiều hiệu quả kinh tế hơn.

Hãy tự lên một kế hoạch chi tiết nhất cho gia đình mình chuyển nhà nhanh gọn và hoàn hảo nhất. Luôn sắp xếp đồ đạc riêng tư và quý giá nhất và tự chuyển bằng các thành viên trong gia đình.

Công việc chuyển nhà sẽ trở lên nhẹ nhàng và vui vẻ hơn khi chúng ta biết cách sắp xếp mọi việc một cách khoa học hơn với việc nhà và việc công sở.

Thông tin bài viết ” Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói” được đăng tải bởi website:  http://taxitaikienvangvietnam.com/ – Taxi tải Kiến Vàng công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, với thương hiệu uy tín và chất lượng vàng duy nhất tại Việt Nam.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
5 (100%) 1 vote
Goi ngay