bgct

Kinh nghiệm khi chuyển nhà chung cư

Quý gia đình đang ở một căn hộ chung cư và muốn chuyển nhà tới một căn hộ chung cư mới hơn và khang trang hơn. Hãy lưu ý một số kinh nghiệm chuyển nhà ở chung cư sau, để quá trình chuyển nhà được phục vụ tốt nhất và không bị tiền mất tật mang.

Chuyển nhà bắc nam Kiến Vàng

Tin gần đây: Rước thủy tài vào văn phòng như thế nào?

Kinh nghiệm khi chuyển nhà chung cư quý gia đình nên biết:

  • Nên được tư vấn kỹ thuật khảo sát và báo giá trực tiếp trước khi tiến hành vận chuyển để đảm bảo đồ đạc được an toàn.
  • Không nên sử dụng dịch vụ của một đơn vị cung cấp. Nên ký kết hợp đồng vận chuyển với một công ty vận chuyển có thương hiệu lớn như Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.
  • Luôn ký kết hợp đồng và giàng buộc rõ ràng chi tiết trước khi tiến hành đặt cọc và vận chuyển.
  • Gia đình cần thông báo với ban quản lý chung cư trước khi tiến hành vận chuyển. Khi vận chuyển nên thông báo với bảo vệ tòa nhà tạo điều kiện cho đồ đạc chuyển đi được thuận tiện.
  • Thông báo với bảo vệ tại chung cư chuyển đến, giải quyết toàn bộ thủ tục cần có để quá trình chuyển đồ đạc đến chung cư mới được thuận tiện.

Trong quá trình chuyển nhà chung cư, ngoài các vấn đề về duy tâm hay phong thủy. Quý gia đình nên lưu ý một số vấn đề nhỏ như: Khối lượng đồ đạc cần chuyển khoảng bao nhiêu xe, điều này kỹ thuật viên sẽ ước lượng giúp gia đình. Lượng đồ đạc dễ vỡ và có giá trị có nhiều hay không. Khi chuyển đi và chuyển đến ở các tòa nhà chung cư được phép vận chuyển ra vào bằng tiền sảnh hay bằng tầng hầm. Trong quá trình đưa đồ ra và đưa đồ vào tòa nhà là bằng cầu thang máy hay cầu thang bộ. Những yếu tố này là những điều cơ bản để cấu thành giá thành vận chuyển của gia đình.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng doanh nghiệp chuyển nhà uy tín chất lượng cao để được phục vụ uy tín và hoàn hảo nhất.

www.TaxiTaiKienVangVietNam.com.

Kinh nghiệm khi chuyển nhà chung cư
5 (100%) 1 vote
Goi ngay