bgct

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Kinh nghiêm cần biết cho gia đình bạn khi cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Khi bạn nhận được quyết định thăng tiến ở chi nhánh của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, với cơ hội rộng mở cho sự nghiệp của mình. Bạn và gia đình mình quyết định chuyển nhà vào Tp. HCM để tiện cho công việc và hạn chế chi phí đi lại và không lãng phí thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian nghỉ ít ởi của mình.

Đọc thêm: Công ty cần làm gì khi chuyển văn phòng tới văn phòng mới.

Kinh nghiệm chuyển nhà bắc nam

Hình ảnh – Bọc lót đồ chuyển nhà Bắc Nam do Kiến Vàng Việt Nam cung cấp.

Hãy đọc qua những kinh nghiệm quý báu cần biết khi chuyển nhà Bắc Nam 

Đây là những kinh nghiêm được dịch vụ chuyển nhà bắc nam Kiến Vàng rút ra qua quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà đường dài từ Hà Nội vào Sài Gòn cho rất nhiều gia đình – khách hàng của chúng tôi, xin chân thành gửi tới quý bạn đọc:

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một ngôi nhà, căn hộ … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn sắp chuyển vô.
  • Lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay cách ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của hãng hàng không.
  • Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Chỉ chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quang.
  • Vàng bạc, đá quý, đồ trang sức cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ, vì bản chất của vận tải đường dài thì giá thành càng cao.
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Chỉ hợp tác với công ty vận chuyển, chánh việc hợp tác với đơn vị hoặc đội thợ cung cấp dịch vụ.
  • Hợp đồng ký kết chi tiết và đầy đủ( Lưu ý các giàng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển).

Liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam để được tư vấn chi tiết chuyển nhà bắc nam

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Kiến Vàng và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn
5 (100%) 2 votes
Goi ngay