bgct

Khi thuê văn phòng cần cân nhắc những vấn đề gì

Trong quá trình phát triển và mở rộng văn phòng của công ty mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng và độ phủ rộng thương hiệu của sản phẩm & dịch vụ của công ty. Quý công ty phải cần nhắc những vấn đề gì trước khi thuê mặc bằng làm văn phòng của công ty.

Xem thêm: Những lưu ý khi trước khi thuê mặt bằng quán ăn hoặc quán cafe.

Các vấn đề cần cân nhắc trước khi thuê văn phòng

  • Vị trí đắc địa của mặt bằng bạn yêu cầu cần phải hội tụ đủ để thuê làm văn phòng.

luu-y-truoc-khi-thue-van-phong

Hình ảnh: Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng bọc đồ khi vận chuyển.

  • Giá cả thuê mặt bằng cần hợp lý và có chiến lược thuê mặt bằng lâu dài phù hợp với sự phát triển của công ty bạn: Làm rõ vấn đề và giá cả thực tế bạn cần thuê, các dịch vụ hậu cần đi kèm khi sử dụng mặt bằng tại đây.
  • Diện tích văn phòng cần thuê cần được tính toán cụ thể với lượng nhân viên ước tính tối đa cần có để làm việc tại chi nhành chuẩn bị thuê. Thông thường tại Việt Nam mỗi nhân viên cần tối thiểu 4.2 m vuông không gian cá nhân để làm việc được thoải mái và tiện dụng.
  • Phương thức thanh toán và chủ đầu tư địa ốc chủ quản lý là ai? Điều này vô cùng quan trọng vì chọn được mặt bằng của nhà đầu tư uy tín bạn sẽ được bảo hộ bởi nhà đầu tư và ban quản lý đó. Phương thức thanh toán hợp lý sẽ tốt hơn cho công ty của bạn trong quá trình quay vòng tài chính và ổn định tài chính trong kinh doanh.
  • Dịch vụ hậu cần đi kèm: Bạn cần nắm rõ những dịch vụ hầu cần của tòa nhà có đảm bản được yêu cầu của chính chi nhánh của mình hay không bao gồm: Hệ thống điện nước, hệ thống mạng, hệ thống lọc và điều hòa không khí, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, khu vực để và đậu xe, wc riêng biệt …
  • Nên có lựa chọn riêng biệt cho mục đích của văn phòng bạn là nơi nhân viên làm việc. Hay là nơi nhân viên làm việc cũng nhưng địa chỉ bán hàng, dịch vụ cũng như nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với công ty mình.

Taxi tải Kiến Vàng kính chúc quý khách hàng tìm được văn phòng để sử dụng được ưng ý và kinh doanh phát tài phát lộc sớm mở rộng chi nhành mới.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Khi thuê văn phòng cần cân nhắc những vấn đề gì
5 (100%) 1 vote
Goi ngay