bgct

Khẳng định thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng tốt nhất Việt Nam

Thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng tốt nhất Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà với muôn màu về quy các phục vụ và chất lượng dịch vụ. Nhưng ít có đơn vị nào nghĩ cho tâm lý và cảm xúc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Họ chỉ có một mong muốn là nhận nhiều khách chuyển nhà. Và kiếm lợi nhuận thật cao từ những lần vận chuyển đó.

Nhưng sự việc còn trở lên tồi tệ hơn, khi mà trong quá trình phục vụ. Không đơn vị nào giám cam đoan không có rủi ro đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nhưng nhiều đơn vị bỏ mặc khách hàng khi bị đổ vỡ đồ, và cắt liên lạc. Nhiều đơn vị chuyển nhà, trong quá trình phục vụ còn xảy ra trường hợp nhanh tay nhanh mắt:

mất đồ khi chuyển nhà

Phản hồi khách hàng trong sự bất lực khi gặp phải đơn vị chuyển nhà chuyển văn phòng tồi tệ!

Quy các phục vụ chuyển nhà của Kiến Vàng:

  • Chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội: Khảo sát chi tiết số lượng đồ cần chuyển. Trong quá trình tư vấn, Kiến Vàng thông báo trực tiếp với khách hàng: Đồ đạc như tiền, vàng bạc, đá quý, kim cường … quý khách cần tự bảo quản và vận chuyển. Kiến Vàng không vận chuyển những đồ đạc kim tiền.
  • Danh sách đồ đạc cần chuyển đều được lên chi tiết. Kiến Vàng đảm bảo 100% giá trị đồ đạc bị hao mòn trong quá trình vận chuyển tại thời điểm vận chuyển. Khi có sự hao mòn xảy ra, gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty. Để Kiến Vàng có thể đưa ra phương án bồi thường hợp lý nhất.
  • Toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ đều được ký kết hợp đồng đầy đủ. Có chữ ký của giám đốc và con dấu của công ty. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được thực thi một các tốt nhất, an toàn nhất. Việc này được thực thi trong quá trình chuyển nhà Hà Nội – HCM và tất cả các dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng.

Với thời gian phục vụ gần 30 năm. Kiến Vàng luôn được đánh giá là công ty chuyển nhà chất lượng cao và uy tín. Chúng tôi luôn kính mong được phụ vụ để làm hài lòng quý khách hàng trên dải đất hình chữ S.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/.

Khẳng định thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng tốt nhất Việt Nam
5 (100%) 1 vote
Goi ngay