bgct

Hướng dẫn tháo bọc lót điều hòa khi chuyển nhà

Cách tháo và bọc lót điều hòa khi chuyển nhà – Kiến Vàng.

Trong quá trình chuyển nhà do công ty Kiến Vàng cung cấp. Gần như điều hòa đã trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt ta. Đây cũng là một đồ điện, yêu cầu trong quá trình tháo và bọc lót vận chuyển không những khéo léo mà còn đòi hỏi kinh nghiệm thực tế rất nhiều khi tác nghiệp.

Tháo và đóng gói điều hòa khi chuyển nhà:

  • Chuẩn bị: Bút thử điện, kìm cắt điện, cà lê, thang hoặc thang dây, màng co và băng dính. Đây là những vật dụng tối thiêu khi tháo bọc lót điều hòa. Ngoài ra nhân viên làm việc cần được trang bị bảo hộ lao động an toàn.
  • Ngắt nguồn điện & Kiểm tra điện đầu vào: Trước khi tiến hành tháo điều hòa, nhân viên kỹ thuật ngắt nguồn điện. Sử dụng bút thử điện, đảm bảo không còn điện vào điều hòa để đảm bảo tình an toàn.
  • Tháo và bọc cục nóng: Sử dụng thang hoặc thang dây để tiếp cận cục nóng điều hòa. Sử dụng cà lê để tháo cục nóng khỏi vị trí gắn. Dùng dây thả cục nóng xuống sàn gần nhất, tiến hành dùng màng co bọc cục nóng chống sước khi vận chuyển.
  • Tháo điều hòa trong nhà: Cắt dây ống đồng, và dùng cà lê tháo rời ốc vít. Hạ điều hòa, trước khi bọc điều hòa. Nhân viên tiến hành nghiêng để đảm bảo không còn nước đọng trong đường ống trước khi vận chuyển.

thao-boc-lot-chuyen-dieu-hoa-kien-vang

Bọc lót cục nóng điều hòa trong quá trình chuyển nhà Kiến Vàng.

Lưu ý chuyển nhà khi có điều hòa: Khi chuyển nhà có điều hòa, Kiến Vàng chỉ tiến hành tháo bọc lót và vận chuyển. Quá trình lắp sẽ được đơn vị điều hòa lắp đặt. Nếu gia đình dùng điều hòa đã lâu nên tiến hành thay dây đồng, vệ sinh cho điều hòa.

Đọc thêm: Định hướng phát triển của Kiến Vàng bạn nên biết.

Nguồn: www.taxitaikienvangvietnam.com.

Hướng dẫn tháo bọc lót điều hòa khi chuyển nhà
5 (100%) 2 votes
Goi ngay