bgct

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Thanh Xuân Tp. Hà Nội – Kiến Vàng™

Là một trong hai doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thanh Xuân. Với quy trình chuyển văn phòng gói uy tín, an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, bảo hiểm đồ đạc 100% số lượng đồ đạc vận chuyển và dịch vụ hậu mãi đặc biệt.

Quý doanh nghiệp tại Long Biên vui lòng đọc thêm bài viết chuyển văn phòng tại Long Biên của Kiến Vàng.

Chuyển văn phòng tại Thanh Xuân

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng gói đồ đạc văn phòng.

Doanh nghiệp cung cấp gói chuyển văn phòng uy tín tại Thanh Xuân

Kiến Vàng là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao tại Thanh Xuân. Luôn mang đến tới các quý công ty vận chuyển chất lượng dịch vụ vận chuyển cao cấp và chất lượng nhất. Bằng phương pháp phục vụ và quy trình chuyển đồ trọn gói an toàn và khoa học.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Thanh Xuân do Kiến Vàng cung cấp

  • Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Quý khách hãy liên hệ với tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội để được đáp ứng nhu cầu chuyển đồ tại Thanh Xuân ngay lập tức:
  • Khảo sát đồ văn phòng & Báo giá chuyển văn phòng: Thông qua quá trình liên hệ, kỹ thuật viên Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ đạc văn phòng. Và báo giá cũng như tư vấn quy trình chuyển văn phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất với công ty.
  • Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Mọi dịch vụ do Kiến Vàng chúng tôi cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Nhân viên phục vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn được đào tạo bài, bản đảm bảo quý công ty được sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao nhất xứng đánh hơn với giá thành cần chi trả.

chuyển văn phòng thanh xuân

  • Bàn giao thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến đại chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đồ đủ, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển. Nhân viên Kỹ thuật Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Ngay sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể xuất hóa đơn đỏ trực tiếp để không làm mất thời gian kế toán của quý công ty – quý đối tác.

Sự lựa chọn hoàn hảo khi chuyển văn phòng tại quận Thanh Xuân

  • Thương hiệu chuyển văn phòng Kiến Vàng: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ tại Hà Nội và Tp. HCM qua hơn hai thập niêm qua. Thương hiệu Kiến Vàng đã được đăng ký bảo hộ độc quyền.
  • Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Kiến Vàng nhân viên mới được phép đi phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao trong quá trình chuyển văn phòng.
  • Tiết kiệm thời gian: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chỉ cần qua một đêm. Với nhân viên kỹ thuật cao, số lượng lớn – chỉ cần qua một đêm. Nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.
  • Tiết kiệm chi phí: Nhờ việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật trong quá trình làm việc, hệ thống xe tải đặc thù có thể chạy trên mọi thời điểm mọi cung đường( dù là đường cấm). Nên chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể tối ưu chi phí vận chuyển hợp lý nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
  • Phục vụ liên tục: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên lớn ( 77 nhân viên). Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ  và đặc biệt là về đêm( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).
  • Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Khi quý cơ quan và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của Kiến Vàng. Toàn bộ nhân viên của công ty cần chuyển nhà, sẽ được hưởng ưu đãi khách hàng quen thuộc và giảm 15% giá thành dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng tại Thanh Xuân do công ty Kiến Vàng cung cấp. Quý khách vi lòng liên hệ

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại Thanh Xuân Tp. Hà Nội – Kiến Vàng™
5 (100%) 3 votes
Goi ngay