bgct

Dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo nhất tại Long Biên – Kiến Vàng™

Đã có công ty vận chuyển nào cam kết bằng giấy tời với công ty bạn khi chuyển văn phòng tại Long Biên chưa? Tại sao một doanh nghiệp vận chuyển lại không giám cam kết chất lượng dịch vụ với công ty bạn? Hay đơn giản làm họ chỉ nhận và bán gói dịch vụ lấy lời, để rồi một đội thợ đâu đâu vào làm việc với công ty của bạn trong đợt chuyển văn phòng tới.

Đọc thêm bài viết: Công ty chuyển văn phòng tại Nam Từ Liêm lâu năm nhất.

Chuyển văn phòng tại Long Biên

Ảnh: Kiến Vàng chuyển văn phòng tại Long Biên.

Công ty chuyển văn phòng cam kết đảm bảo tại Long Biên

Kiến Vàng cam kết trên hợp đồng luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ theo yêu cầu của quý công ty. Và với Kiến Vàng luôn nói không với: Phát sinh và mè nheo giá khi làm việc; Nói không với đổ vỡ và thất thoát đồ đạc; Nói không với việc mua bán hợp đồng vận chuyển. Để đảm bảo lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Long Biên do Kiến Vàng cung cấp

 • Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài vận chuyển Kiến Vàng tại Hà Nội:
 • Khảo sát đồ văn phòng & Báo giá chuyển văn phòng: Thông qua quá trình liên hệ, kỹ thuật viên Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ đạc văn phòng. Và báo giá cũng như tư vấn quy trình chuyển văn phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất với công ty.
 • Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Mọi dịch vụ do Kiến Vàng chúng tôi cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Nhân viên phục vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn được đào tạo bài, bản đảm bảo quý công ty được sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao nhất xứng đánh hơn với giá thành cần chi trả.

chuyển văn phòng long biên

 • Bàn giao thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến đại chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đồ đủ, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển. Nhân viên Kỹ thuật Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh lý hợp đồng với Kiến Vàng khi hoàn tất dịch vụ chuyển văn phòng.

Sự lựa chọn hoàn hảo khi cần chuyển văn phòng tại quận Long Biên

 • Thương hiệu chuyển văn phòng Kiến Vàng: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ tại Hà Nội và Tp. HCM qua hơn hai thập niêm qua. Khi chuyển văn phòng bất kỳ công ty nào cũng nghĩ tới Kiến Vàng. Công ty duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận : Dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cao.
 • Kiến Vàng™: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi công ty Kiến Vàng.
 • Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Kiến Vàng nhân viên mới được phép đi phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao trong quá trình chuyển văn phòng.
 • Tiết kiệm thời gian: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chỉ cần qua một đêm. Với nhân viên kỹ thuật cao, số lượng lớn – chỉ cần qua một đêm. Nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhờ việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật trong quá trình làm việc, hệ thống xe tải đặc thù có thể chạy trên mọi thời điểm mọi cung đường( dù là đường cấm). Nên chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể tối ưu chi phí vận chuyển hợp lý nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Phục vụ liên tục: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên lớn ( 77 nhân viên). Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ  và đặc biệt là về đêm( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).
 • Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Sau khi quý công ty sử dụng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp, những việc như sắp xếp cần sắp xếp lại, hoặc phát sinh nhỏ sau khi vận chuyển văn phòng Hà Nội sẽ được nhân viên Kiến Vàng phục vụ miến phí. Điều động nhân viên và chăm sóc khách hàng tận nơi sau khi nhận được liên hệ chỉ 30 phút.

Liên hệ doanh nghiệp chuyển văn phòng trọn gói tại quận Long Biên

Khi quý khách cần chuyển đồ đạc văn phòng đảm bảo nhất tại quận Long Biên. Xin vui lòng liên hệ qua hotline thân quen

Dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo nhất tại Long Biên – Kiến Vàng™
5 (100%) 2 votes
Goi ngay