bgct

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm tại Hà Đông – Kiến Vàng™

Công ty ta đang chuẩn bị chuyển văn phòng tại Hà Đông, và khi tìm kiếm trên google bạn thấy rằng doanh nghiệp nào cũng uy tín và chất lượng. Nhưng công ty ta chỉ cần một dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng tiết kiệm nhất. Phù hợp với tình hình tài chính của công ty và đạt được hiệu quả nhất.

Bạn cần chuyển đồ văn phòng tại Hà Đông vui lòng đọc thêm bài viết: Chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng.

Chuyển văn phòng tại Hà Đông

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng tại quận Hà Đông.

Chuyển văn phòng trọn gói tiết kiệm tại Hà Đông

Là một trong số ít doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm tại Hà Đông và các quận huyện khác tại Hà Nội. Bởi không phải doanh nghiệp vận chuyển văn phòng tại Hà Nội nào cũng có khả năng tối ưu hóa giá thành vận chuyển trong cả quá trình cung cấp dịch vụ.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hà Đông

 • Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Quý doanh nghiệp cần vận chuyển tại Hà Đông, vui long liên hệ với tổng đài của chúng tôi tại:
 • Khảo sát đồ văn phòng & Báo giá chuyển văn phòng: Thông qua quá trình liên hệ, kỹ thuật viên Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ đạc văn phòng. Và báo giá cũng như tư vấn quy trình chuyển văn phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất với công ty.
 • Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Mọi dịch vụ do Kiến Vàng chúng tôi cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

chuyển văn phòng hà đông

Kiến Vàng đóng gói chuyển văn phòng tại Hà Đông

 • Bàn giao thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến đại chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đồ đủ, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển. Nhân viên Kỹ thuật Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Sau khi quá trình cung cấp dịch vụ được hoàn tất, đại diện công ty vui lòng thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng khi quý khách cần chuyển văn phòng chất lượng cao quận Hà Đông

 • Thương hiệu chuyển văn phòng Kiến Vàng: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ tại Hà Nội trong cả thập niên qua. Khi chuyển văn phòng bất kỳ công ty nào cũng nghĩ tới Kiến Vàng. Công ty duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận : Dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cao.
 • Kiến Vàng™: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi công ty Kiến Vàng.
 • Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Kiến Vàng nhân viên mới được phép đi phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao trong quá trình chuyển văn phòng.
 • Tiết kiệm thời gian: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chỉ cần qua một đêm. Với nhân viên kỹ thuật cao, số lượng lớn – chỉ cần qua một đêm. Nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhờ việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật trong quá trình làm việc, hệ thống xe tải đặc thù có thể chạy trên mọi thời điểm mọi cung đường( dù là đường cấm). Nên chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể tối ưu chi phí vận chuyển hợp lý nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Phục vụ liên tục: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên lớn ( 77 nhân viên). Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ  và đặc biệt là về đêm( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).
 • Xe tải chuyên dụng: Công ty duy nhất sở hữu lượng xe tải hùng hậu vận chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo vận tải thông xuốt mọi tuyến đường, mọi khoảng thời gian vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản và giấy phép hoạt động trên toàn thành phố. Đảm bảo quá trình vận chuyển nhà và văn phòng được tiến hành liên tục. Và vận hành đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên tỉnh và trong nội thành không ngừng nghỉ.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Sau khi quý công ty sử dụng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp, những việc như sắp xếp cần sắp xếp lại, hoặc phát sinh nhỏ sau khi vận chuyển sẽ được nhân viên Kiến Vàng phục vụ miến phí. Điều động nhân viên và chăm sóc khách hàng tận nơi sau khi nhận được liên hệ chỉ 30 phút.

Liên hệ công ty chuyển văn phòng tại quận Hà Đông

Để được đáp ứng dịch vụ chuyển văn phòng tại khu vực Hà Đông tiết kiệm nhất, quý công ty vui lòng liên hệ với công ty Kiến Vàng uy tín chính hãng để được phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm tại Hà Đông – Kiến Vàng™
5 (100%) 3 votes
Goi ngay