bgct

Dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại Đống Đa – Kiến Vàng™

Đống Đa là một quận lý tưởng tại Tp. Hà Nội để đặt văn phòng đại diện hoặc trụ sở công ty. Trong chiến lược phát triển của mình, rất nhiều doanh nghiệp muốn sở hữ một văn phòng tại Đống Đa. Điều đó kéo theo nhu cầu vận chuyển trọn gói tại đây luôn nóng hổi.

Bạn cần chuyển văn phòng tại Cầu Giấy, vui lòng đọc thêm bài viết chuyển văn phòng tại Cầu Giấy uy tín.

Chuyển văn phòng tại Đống Đa

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng đồ đạc chuyển văn phòng trọn gói.

Kiến Vàng được nhiều doanh nghiệp kỳ cựu tại Đống Đa đánh giá là doanh nghiệp vận chuyển tốt nhất tại Cầu Giấy. Các công ty cần chuyển văn phòng khi đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng một lần, đều muốn Kiến Vàng trở thành đối tác của công ty mình, để đáp ứng các dịch vụ vận chuyển đa dạng khác trong quá trình hoạt động của mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Đống Đa

 • Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Quý công ty cần vận chuyển đồ đạc văn phòng tại khu vực quận Đống Đa, vui lòng liên hệ:
 • Khảo sát đồ văn phòng & Báo giá chuyển văn phòng: Quy trình khảo sát và tư vấn giải pháp vận chuyển được cung cấp miễn phí với mọi doanh nghiệp cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.
 • Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Mọi dịch vụ do Kiến Vàng chúng tôi cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

chuyen van phong dong da

 • Bàn giao thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến đại chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đồ đủ, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển. Nhân viên Kỹ thuật Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu hoặc sự hướng dẫn của đại diện phía công ty.

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng khi quý khách cần chuyển văn phòng tại quận Đống Đa

 • Thương hiệu chuyển văn phòng Kiến Vàng: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ tại thủ đô trong 11 năm qua. Công ty vận chuyển duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận : Dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cao.
 • Kiến Vàng™: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi công ty Kiến Vàng.
 • Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt, công cụ đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao trong quá trình chuyển văn phòng.
 • Tiết kiệm thời gian: Dù lượng đồ đạc văn phòng lớn, thời gian nhanh nhất chỉ sau một đêm. Nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhờ việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật trong quá trình làm việc, hệ thống xe tải đặc thù có thể chạy trên mọi thời điểm mọi cung đường( dù là đường cấm). Nên chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể tối ưu chi phí vận chuyển hợp lý nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Phục vụ liên tục: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên lớn ( 77 nhân viên). Đảm bảo phục vụ không ngừng nghỉ ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ  và đặc biệt là về đêm( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).
 • Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Sau khi quý công ty sử dụng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp, những việc như sắp xếp cần sắp xếp lại, hoặc phát sinh nhỏ sau khi vận chuyển sẽ được nhân viên Kiến Vàng phục vụ miến phí. Điều động nhân viên và chăm sóc khách hàng tận nơi sau khi nhận được liên hệ chỉ 30 phút.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Đống Đa Hà Nội

Khi công ty bạn cần chuyển văn phòng tại khu vực quận Đống Đa, hãy liên hệ với công ty Kiến Vàng chính hãng để được phục vụ chu toàn nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại Đống Đa – Kiến Vàng™
5 (100%) 3 votes
Goi ngay