bgct

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh, Tp. Hà Nội – Kiến Vàng™

Doanh nghiệp của bạn cần chuyển văn phòng tại Đông Anh, hoặc chuyển đồ đạc từ Đông Anh tới một văn phòng mới có trụ sở trong nội thành Hà Nội. Bạn cần tìm kiếm một doanh nghiệp vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất, có kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói tại Đông Anh.

Bạn cần chuyển đến Gia Lâm, hãy xem thêm bìa viết: chuyển văn phòng tại Gia Lâm của Kiến Vàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh

  • Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng Việt Nam chỉ tiếp nhận thông tin quý công ty cần chuyển văn phòng thông qua hai cầu tổng đài tại vận chuyển văn phòng tại Hà Nội:
  • Khảo sát đồ văn phòng & Báo giá chuyển văn phòng: Quy trình được phục vụ miễn phí, để quý công ty hiểu được quy trình làm việc của Kiến Vàng. Và để Kiến Vàng có thể đề ra phương án vận chuyển tốt nhất với doanh nghiệp ta.
  • Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Quý công ty vui lòng cử một đại diện kết hợp với Kiến Vàng trong quá trình vận chuyển. Toàn bộ đồ đạc của văn phòng sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển sang văn phòng mới an toàn.

chuyển văn phòng đông anh

  • Bàn giao thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến địa chỉ mới, sẽ được sắp xếp lại đúng theo yêu cầu của đại diện. Sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng khi quý khách cần chuyển văn phòng tại Đông Anh

  • Thương hiệu chuyển văn phòng Kiến Vàng: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ tại Hà Nội và Tp. HCM qua hơn hai thập niêm qua. Khi chuyển văn phòng bất kỳ công ty nào cũng nghĩ tới Kiến Vàng. Công ty duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận : Dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cao.
  • Kiến Vàng™: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi công ty Kiến Vàng.
  • Chất lượng chuyển văn phòng: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Kiến Vàng nhân viên mới được phép đi phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao trong quá trình chuyển văn phòng.
  • Tiết kiệm thời gian & chi phí: Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí vận chuyển bằng khả năng vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp.
  • Phục vụ liên tục: Với chuyển văn phòng Kiến Vàng, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên lớn ( 77 nhân viên). Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ  và đặc biệt là về đêm( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Đông Anh

Khi quý khách cần một doanh nghiệp chuyển văn phòng tại Đông Anh chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Kiến Vàng để được phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh, Tp. Hà Nội – Kiến Vàng™
5 (100%) 3 votes
Goi ngay