bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai – Kiến Vàng™

Qúy gia đình chuyển nhà tại khu vực Quốc Oai, Hà Nội trong kế hoạch sắp tới. Hãy liên hệ với Kiến Vàng, công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại nội thành và các quận huyện lân cận của thủ đô Hà Nội.

Bạn đang ở Phúc Thọ, vui lòng đọc thêm dịch vụ chuyển nhà tại Phúc Thọ của chúng tôi.

Chuyển nhà Quốc Oai

Hình ảnh: Kiến Vàng chuyển nhà tại Quốc Oai

Vận chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng là một trong những đơn vị ít ỏi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, và là một trong 2 đơn vị chuyển nhà tại Quốc Oai, và là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ này tại đây. Để được phục vụ chu đáo nhất, bởi một doanh nghiệp vận chuyển chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay hôm nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Quốc Oai

Quý khách yêu cầu chuyển nhà tại Quốc Oai: Xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài chuyển nhà của Kiến Vàng( tại cuối bài viết).

Khảo sát, báo giá & Tư vấn miến phí: Sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng. Vận Chuyển Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn khảo sát và báo giá trực tiếp tại nơi cần chuyển. Lịch hẹn do khách hàng chọn để đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách. Dựa trên số lượng đồ đạc, địa hình và vị trí của từng căn hộ. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn tới quý gia đình phương pháp tháo lắp bọc lót vận chuyển của Kiến Vàng khoa học và hoàn hảo nhất theo quy trình chuyên nghiệp của công ty.

Ký kết hợp đồng & Chuyển nhà: Sau khi khảo sát và báo giá hợp lý. Kiến Vàng tiến hành ký kết hợp đồng chi tiết công việc, lượng đồ, thời gian chuyển và cung đường vận chuyển để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong hợp đồng có nêu rõ các điều khoản bảo hiểm đồ đạc riêng với từng gia đình. Và chính sách bồi hoàn rủi ro trong quá trình vận chuyển theo quy định riêng của công ty.

Bàn giao & Thanh lý hợp đồng: Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất. Quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ Kiến Vàng cung cấp. Kiến Vàng tiến hành bàn giao đồ đạc và thanh lý hợp đồng kèm theo thông tin liên hệ chi tiết để bảo hành chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng trong tương lai.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tại Quốc Oai

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài của Kiến Vàng. Mọi thông tin yêu cầu của gia đình sẽ được ghi nhận và và tư vấn phục vụ ngay khi liên lạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quốc Oai – Kiến Vàng™
5 (100%) 2 votes
Goi ngay