bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vô Huế – Kiến Vàng™

Bạn đang sống tại Hà Nội và chuẩn bị định cư tại Huế, đồ đạc trong nhà mình rất đầy đủ và giá trị. Để chuyển nhà từ Hà Nội vào Huế, gia đình mình đang tính bán hết đồ đạc đi rồi sắm mới khi vào Huế. Nhưng đồ thanh lý thì chẳng được đáng là bao với giá trị thực của chúng. Hãy liên hệ với Kiến Vàng để được tư vấn và nhận được giải pháp hoàn hảo nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Hải Phòng do công ty Kiến Vàng cung cấp.

chuyen nha ha noi hue

Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp vận chuyển từ Hà Nội đi Huế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vô Tp. Huế

Kiến Vàng công ty duy nhất cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vô Huế, đảm bảo an toàn vận chuyển trên toàn tuyến với quãng đường khoảng 700km. Bằng khả năng vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống quản lý vận chuyển và xe tải hiện đại.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội vô Huế

  • Tư vấn miễn phí: Khi quý khách cần chuyển nhà vô Huế, hãy liên hệ với tổng đài Kiến Vàng. Nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn phương án hiệu quả nhất để chuyển đồ vô Huế an toàn và tiết kiệm nhất.
  • Khảo sát trực tiếp: Nếu quý gia đình cần chuyển nhà trọn gói, kỹ thuật Kiến Vàng sẽ tới khảo sát đồ đạc và lên phương án trọn gói, không phát sinh an toàn vận chuyển nhất.
  • Phương án vận chuyển đường dài từ Hà Nội vô thành phố Huế, quý khách có thể lựa trọn vận chuyển bằng xe tải – tàu hỏa. Đây là hai phương án vận chuyển tiết kiệm và tối ưu nhất hiện nay. Thời gian vận chuyển thường kéo dài từ 4 -6 ngày làm việc.
  • Khi đồ đạc của gia đình vô Huế, kỹ thuật viên của Kiến Vàng cùng nhân viên chuyển nhà: Tháo dỡ từng kiện hàng, kiểm tra số lượng và độ hao mòn trong quá trình vận chuyển. Lắp ráp lại và sắp xếp lại hoàn chỉnh tại nhà mới.
  • Hướng xuất phát của chuyển nhà Hà Nội Huế có thể ghép tuyến cùng với gói chuyển nhà bắc nam để tiết kiệm chi phí. Việc ghép tuyến này chỉ được tiến hành khi gia đình yêu cầu, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Huế

Hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Huế, nhanh nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vô Huế – Kiến Vàng™
5 (100%) 2 votes
Goi ngay