bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội tới Hải Phòng – Kiến Vàng™

Chuyển nhà là một công việc vất vả, gia đình cân chuyển nhà đường dài càng cảm thấy e ngại hơn. Việc chuyển nhà từ Hà Nội tới Hải Phòng với quãng đường 120km, đã làm gia đình lo lắng. Hãy để Kiến Vàng xóa tan điều đó, bằng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đọc thêm bài viết: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng.

chuyen nha ha noi hai phong

Kiến Vàng đóng gói đồ đạc an toàn đảm bảo vận chuyển từ Hà Nội đi Hải Phòng

Dịch vụ chuyển nhà Tp. Hà Nội đi thành phố càng Hải Phòng

Kiến Vàng là một trong 3 doanh nghiệp chuyển nhà uy tín hàng đầu cả nước. Với khả năng vận chuyển chuyên nghiệp, được hiệp hội Sản Phẩm & Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng bình chọn là thương hiệu cạnh tranh trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Khảo sát kỹ thuật cẩn thận chi tiết, bọc lót chuyên nghiệp, hệ thống xe tải vận chuyển liên tỉnh luôn sẵn sàng.

Ký kết hợp đồng vận chuyển trọn gói, bảo hiểm đồ đạc vận chuyển dựa trên giá trị hàng hóa – bồi hoàn 100% giá trị khi bị hao mòn trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội – Hải Phòng

  • Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển: Quý khách khi cần chuyển nhà Hà Nội Hải Phòng liên hệ với trung tâm tư vấn Kiến Vàng. Nhân viên kỹ thuật khảo sát, của Kiến Vàng sẽ có mặt đúng hẹn để: Khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, lên phương án vận chuyển … miễn phí tại nhà.
  • Đóng gói và vận chuyển tại thủ đồ Hà Nội: Sau khi ký kết hợp đồng, theo lịch vận chuyển. Nhân viên Kiến Vàng đế để đóng gói toàn bộ đồ đạc an toàn. Vận chuyển lên xe tải và chuyển về thành phố cảng.
  • Lắp ráp và sắp xếp tại Hải Phòng: Toàn bộ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên trách, sẽ theo xe đến nhà mới tại Hải Phòng. Tháo dỡ đồ đạc và chuyển lên nhà mới, gia đình vui lòng cử một thành viên để hợp tác với Kiến Vàng trong việc hướng dẫn sắp xếp đồ đạc đúng phòng và vị trí mong muốn.
  • Chuyển nhà Hà Nội – Hải Phòng mất bao lâu? Nhiều gia đình đặt cùng câu hỏi này với Kiến Vàng. Xin trả lời quý gia ta: Thời gian cung cấp dịch vụ của chuyển nhà trọn gói Hà Nội Hải Phòng trung bình mất khoảng 5 -8 giờ làm việc. Thời gian sẽ được rút ngắn nếu đồ đạc của gia đình ít và không có đồ đạc cồng kềnh và giá trị lớn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hải Phòng

Để được tư vấn miễn phí về quy trình và hình thức vận chuyển nhà liên tỉnh Hà Nội đi Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay với tổng đài của công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội tới Hải Phòng – Kiến Vàng™
5 (100%) 1 vote
Goi ngay