bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Hạ Long – Kiến Vàng™

Hạ Long – Điểm đến hấp dẫn để nghỉ dưỡng và du lịch tại miền Bắc. Điều đó làm cho Hạ Long luôn trong tầm ngắm của đại bộ phận của các gia đình có điều kiện. Để biến nơi đây thành nhà của mình để nghỉ dưỡng những ngày cuối tuần mệt mỏi hoặc an nghỉ lúc về già. Gia đình muốn chuyển đồ yêu quý của mình từ Hà Nội – Hạ Long, hãy để Kiến Vàng được phục vụ gia đình một cách chu đáo nhất.

Bài trước: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Bắc Ninh nhánh chóng và an toàn.

chuyen nha ha noi ha long

Kiến Vàng đóng gói đồ đạc an toàn vận chuyển từ Hà Nội đi Hạ Long

Kiến Vàng Việt Nam: Cam kết bồi hoàn hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Dù đồ đạc có giá trị nhỏ nhất tới giá trị lớn, với mức cam kết lên tới 100% giá trị của sản phẩm.

Ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại hà nội đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Và đặc biệt Kiến Vàng không phát sinh vô lý trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội – Hạ Long

  • Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hạ Long: Quý khách khi cần chuyển nhà đường dài bắc nam. Chỉ sau 45 phút liên hệ, Kiến Vàng có thể có mặt và khảo sát tư vấn cũng như báo giá cho gia đình.
  • Kiến Vàng sẽ điều động nhận viên đến tận Hạ Long để đóng gói và chuyển đồ phục vụ gia đình, để đảm bảo chất lượng dịch vụ gia đình được nhận là cao nhất.
  • Đóng gói và vận chuyển tại cầu chuyển đi: Tại nơi chuyển đi, Kiến Vàng khu vực sẽ đến đóng gói đồ đạc cẩn thận – theo quy cách chuyển đồ đường dài của Kiến Vàng. Và vận chuyển lên xe chuyển đến nơi đón, phương tiện chuyển tiếp như tàu hỏa, tàu thủy hoặc máy bay.
  • Lắp ráp và sắp xếp tại cầu chuyển đến: Sau khi đồ đạc, hàng hóa gia đình cần chuyển được đón tại cầu chuyển đến. Cầu chuyển đến sẽ tiến hành chuyển đồ vào nhà cũng như lắp ráp lại hoàn chỉnh. Và sắp xếp lại đồ đạc hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà do công ty Kiến Vàng cung cấp, sẽ được nhân viên Kiến Vàng tại khu vực Hà Nội. Được điều động tới địa điểm chuyển đi và địa điểm chuyển tới để phục vụ quý gia đình được trọn vẹn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Hạ Long – Kiến Vàng™
5 (100%) 1 vote
Goi ngay