bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Đà Nẵng – Kiến Vàng™

Chuyển nhà từ Hà Nội đến thành phố Đà Nẵng là một trong những gói dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh với quãng đường hơn 800km đã và đang được Kiến Vàng cung cấp, phục vụ tận tụy hơn thập kỷ qua. Với hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Bài trước: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Cần Thơ chất lượng cao.

chuyen nha ha noi can tho

Kiến Vàng đóng gói đồ đạc đảm bảo kỹ thuật vận chuyển từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội đi thành phố Đà Nẵng

Doanh nghiệp vận chuyển duy nhất có khả năng trên thực tế đảm bảo quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Đà Nẵng có khả năng làm gia đình hài lòng. Mọi gói dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh luôn được khảo sát kỹ thuật kỹ lưỡng, ký kết hợp đồng chi tiết, đảm bảo an toàn hàng hóa bằng việc: Cam kết bồi thường 100% đồ đạc được vận chuyển bị hao mòn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội – Đà Nẵng

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng: Quý khách khi cần chuyển nhà đường dài từ Hà Nội vào Đà Nẵng với quãng đường hơn 800 km. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bằng việc gọi điện tới tổng đài tư vấn kỹ thuật của Kiến Vàng. Chỉ sau 45 phút liên hệ, Kiến Vàng có thể có mặt và khảo sát tư vấn cũng như báo giá cho gia đình.
  • Đóng gói và vận chuyển tại Tp. Hà Nội: Nhân viên Kiến Vàng khu vực Hà Nôiij sẽ đến đóng gói đồ đạc cẩn thận – theo quy cách chuyển đồ đường dài của Kiến Vàng. Và vận chuyển lên xe chuyển đến đại điểm tập kết của các phương tiện chuyển tiếp như tàu hỏa, tàu thủy hoặc máy bay.
  • Tùy theo loại hình vận chuyển quý khách lựa chọn( Vận chuyển bằng tàu thủy, tàu hỏa). Khoảng thời gian hàng có mặt tại cầu chuyển đến giao động từ 5 – 7 ngày vận chuyển.
  • Lắp ráp và sắp xếp tại Tp. Đà Nẵng: Đồ đạc được phương tiện chuyển tiếp tới thành phố Đà Nẵng, nhân viên của Kiến Vàng chuyên trách, vận chuyển đồ đạc về nhà mới tại Đà Nẵng, tháo dỡ hàng hóa theo từng kiện, lắp ráp nhữn đồ gia đình lại nguyên trạng. Sau đó sắp xếp lại đúng vị trí theo sự hưỡng dẫn và hợp tác của gia đình.
  • Xin quý khách hàng lưu ý, nếu gia đình muốn tiết kiệm chi phí. Quý gia đình vui lòng đề nghị được ghép tuyến cùng với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam đang vận chuyển cùng thời điểm. Lượng chi phí ước lượng sẽ được giảm có thể tới 20%.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Đà Nẵng – Kiến Vàng™
3.6 (71.11%) 9 votes
Goi ngay