bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bắc Ninh – Kiến Vàng™

Vận chuyển đồ đạc trọn gói từ Bắc Ninh lên thành phố Hà Nội. Là một công việc nặng nhọc, đòi hỏi nhiều kỹ năng và sức khỏe của mỗi người. Quý gia đình cần chuyển nhà Bắc Ninh Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để được phục vụ dịch vụ trọn gói và chu đáo.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đi Tam Điệp tỉnh Ninh Bình.

chuyen nha ha noi bac ninh

Kiến Vàng đóng gói đồ đạc tại Từ Sơn – Bắc Ninh.

Kiến Vàng cam kết: Ký kết hợp đồng đầy đủ, bồi hoàn toàn bộ giá trị đồ đạc bị vỡ hòng trong quá trình vận chuyển. Không phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ, báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên làm việc chu đáo và tận tình tới khi hoàn thành công việc.

Quy trình vận chuyển nhà Hà Nội Bắc Ninh trọn gói

  • Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Bắc Ninh: Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chuyển nhà trọn gói Hà Nội, chỉ sau 45′ tiếp nhận Kiến Vàng có thể có mặt và khảo sát tư vấn cũng như báo giá cho gia đình.
  • Đóng gói và vận chuyển tại cầu chuyển đi: Nhân viên chuyển nhà khu vực Hà Nội sẽ được phân bổ tới tận nhà, đóng gói và bọc lót, đưa lên xe và chuyển đồ sang nhà mới.
  • Lắp ráp và sắp xếp tại cầu chuyển đến: Nhân viên Kiến Vàng được cắt cử đi theo xe đến tận nơi, hạ đồ. Tháo dỡ và sắp xếp vào đúng vị trí theo yêu cầu.
  • Quý gia đình chuyển nhà đi tại Hà Nội hoặc Bắc Ninh, sẽ được công ty Kiến Vàng điều nhân viên và kỹ thuật viên đến tận nhà để đóng gói cũng như sắp xếp lại đồ đạc. Xin quý khách hàng yên tâm!

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển đồ đạc gia đình Bắc Ninh – Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Bắc Ninh – Kiến Vàng™
5 (100%) 1 vote
Goi ngay