bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài tại Hà Nội

Chuyển nhà Kiến Vàng – Công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài tại Hà Nội. Với định hướng đón đầu xu thế, kinh tế mở cửa sẽ có rất nhiều người nước ngoài sẽ đến Việt Nam làm việc và công tác trong dài hạn. Và khi các chuyên gia, nhân viên cấp cao, giám đốc … đến làm việc và hợp tác tại Việt Nam sẽ luôn có xu hướng tìm kiếm một nơi ở khang trang và hiện đại nhất phù hợp với công việc của mình.

Với nhu cầu ở khắt khe và khang trang, vì vậy sau một khoảng thời gian người nước ngoài thường tìm cho mình một nơi ở phù hợp hơn. Hoặc do đặc thù công việc luôn di chuyển, sau một khoảng thời gian ngắn, người thuê nhà là người nước ngoài cần phải tìm một nơi ở để đảm bảo cho công việc của mình được thuận lợi nhất.

Thông tin hữu ích: Các phép tắc chuyển nhà của người Việt từ xưa tới nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài

Quý khách yêu cầu chuyển nhà: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội do công ty Kiến Vàng cung cấp tiếp nhận thông tin quý khách hàng cần chuyển nhà thông qua số điện thoại đường dây nóng( Hotline 24/7) tại văn phòng đại diện ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Kiến Vàng khảo sát và báo giá: Sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng. Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn khảo sát và báo giá trực tiếp tại nơi cần chuyển. Lịch hẹn do khách hàng chọn để đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách. Với khối lượng đồ đạc cần chuyển nhỏ, Chuyển nhà Kiến Vàng có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại bởi kỹ thuật viên của Kiến Vàng.

Ký kết hợp đồng & Chuyển nhà: Sau khi khảo sát và báo giá hợp lý. Kiến Vàng tiến hành ký kết hợp đồng chi tiết công việc, lượng đồ, thời gian chuyển và cung đường vận chuyển để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài

Hình ảnh – Chuyển nhà Kiến Vàng phục vụ chuyển nhà khách hàng Hàn Quốc tại Ciputra

Bàn giao & Thanh lý hợp đồng: Sau khi quá trình chuyển nhà hoàn tất. Quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp. Kiến Vàng tiến hành bàn giao đồ đạc và thanh lý hợp đồng kèm theo thông tin liên hệ chi tiết để bảo hành chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng trong tương lai.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài – Kiến Vàng rất mong rằng sẽ nhận được sự trợ giúp trong vấn đề thông dịch từ người thân của chủ.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp chuyển nhà trọn gói chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Mọi nhu cầu đòi hỏi khắt khe nhất đều được Kiến Vàng đáp ứng 100%. Khi quý khách cần chuyển nhà vui lòng liên hệ với công ty với thông tin liên hệ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
Goi ngay