bgct

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. Bình Dương – Kiến Vàng™

Với quãng đường dài khoảng 1600km đường bộ, việc chuyển nhà từ Hà Nội vào thành phố Bình Dương có thể làm bạn e ngại. Đập tan đi những cơ hội mới, những ước mơ đổi đời tại thành phố Bình Dương, nơi có những khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Đừng để lỡ những cơ hội đó, hãy liên hệ với Kiến Vàng ngay hôm nay!

Nếu quý khách chuyển nhà vào Đà Lạt vui lòng xem bài viết dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Lạt của chúng tôi.

chuyen nha ha noi binh duong

Kiến Vàng đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp vận chuyển từ Hà Nội đi Bình Dương

Các bước tiến hành chuyển nhà Hà Nội tới Bình Dương

  1. Ngay khi nhận được yêu cầu dịch vụ chuyển nhà của quý khách, trung tâm điều phối của Kiến Vàng sẽ cắt cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để khảo sát và tư vấn miễn phí.
  2. Khi quý gia đình ưng ý có thể ký kết hợp đồng vận chuyển trực tiếp để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.
  3. Gia đình có thể sử dụng các hình thức vận chuyển từ Hà Nội vào Bình Dường bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Tùy theo khả năng tài chính và yêu cầu vận chuyển nhanh hay chậm của gia đình.
  4. Đồ đạc tại Hà Nội sẽ được đóng gói cẩn thận chuyên trở tới nhà mới của quý gia đình tại Tp. Bình Dương. Nhân viên Kiến Vàng khu vực Tp. HCM sẽ có mặt để tiếp nhận và làm các công đoạn kỹ thuật cuối cùng.

Theo quy định chung của công ty trong quá trình chuyển nhà trọn gói bắc nam và chuyển nhà liên tỉnh. Khu vực nhận đồ gần chi nhánh nào nhất. Điểm nhận đồ sẽ được chi nhánh đó đảm nhận và phục vụ chuyên trách.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển liên tỉnh Hà Nội đi Bình Dương. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp. Bình Dương – Kiến Vàng™
5 (100%) 1 vote
Goi ngay