bgct

Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ taxi tải Kiến Vàng

Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ của taxi tải Kiến Vàng đang khẳng định ưu thế của mình trong thị trường cho thêu xe tải và vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội.

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành đang là dịch vụ vô cùng cạnh tranh  trong ngành taxi tảicho thuê xe 5 tạ là một dịch vụ kinh doanh được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Bởi xe tải 500kg có nhiều tiện lợi vô cùng giúp cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy tối ưu nhất khi vận chuyển nhất là đối với địa hình đường đi trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng

Công ty taxi tải kiến Vàng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vận chuyển.

cho thuê xe 5 tạ

cho thuê xe 5 tạ

Phương châm mà công ty chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến đó là  “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng ” Cho thuê xe 5 tạ với kích cỡ của  xe rất nhỏ gọn, nên tiện lợi cho việc di chuyển vào trong các ngõ ngách của đường phố Hà Nội mà các xe tải lớn hơn không thể làm được giúp vận chuyển hàng hóa vô cùng dễ dàng. Với đội ngũ lái xe, nhân viên chuyển đồ chuyên nghiệp, thật thà nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tối ưu việc vận chuyển một cách dễ dàng hơn nữa.  Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ là một trong những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, xe 5 tạ loại xe tải có giá thành rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Đến với taxi tải Kiến Vàng bạn được hưởng ưu đãi dịch vụ thuê xe 5 tạ rẻ nhất Hà Nội, công ty chúng tôi luôn mang lại lợi ích tối ưu nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tại Hà Nội, tư vấn chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe đi tỉnh xa giá cực rẻ.

Vận chuyển hàng đi liên tỉnh, vận tải hàng hóa từ Bắc vào Nam Công ty CP taxi tải Kiến vàng, ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các loại xe tải có tải trọng, từ loại xe nhỏ nhất 5 Tạ cho đến xe tải 5 tấn và đến xe trọng tải nặng 35 tấn, cho thuê đầu kéo Container, nhằm phục vụ được mọi khách hàng và quãng đường hay lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Vận tải giá rẻ taxi tải Kiến Vàng chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ giá xe 5 tạ đi tỉnh rẻ nhất nếu bạn đi quá 100 cây số bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để có giá cước ưu đãi mà không hãng cho thuê xe nào rẻ hơn, nếu rẻ hơn chúng tôi xin biếu thêm tiền cho quý khách, giá tốt nhất trên thị trường mà chất lượng dịch vụ cũng là một điểm nổi bật ở taxi tải Phi Long, đối với Khách hàng víp kí hợp đồng và hợp tác lâu dài có nhiều ưu đãi lớn giá cước vận chuyển rẻ ổn định cho khách hàng thân quen.

cho thuê xe 5 tạ

cho thuê xe 5 tạ

Với ưu điểm vượt trội của xe 5 tạ:

Là một trong những loại taxi tải nhỏ nhất co thể hoạt động trong nội thành một cách linh động nhất Với khả năng di chuyển dễ dàng trong nội thành Hà Nội, ngõ nhỏ và đây cũng là loại xe tải mà công ty Kiến Vàng đã nâng cấp phát triển. Chúng tôi đã thu gọn thùng xe giảm chiều cao của xe để tiện việc cho vận chuyển xuống hầm thấp có dưới 1,9m, do các tòa nhà quy định bạn có thể yên tâm gọi chúng tôi di chuyển cho bạn xuống hầm mà không lo lắng về trạm hầm, với chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội.

Kích thước thùng xe nhỏ gọn :

Chiều dài 2m x 1,2m rộng x 1,2m cao.

Bảng giá cước đi nội thành Hà Nội:

Với giá cước thấp nhất thị trường hiện nay đối với dịch vụ cho thuê xe 5 tạ của taxi tải Kiến vàng thì không đơn vị nào có thể rẻ hơn nữa. Vậy nếu quý khách có nhu thuê xe 500kg để vận chuyển hàng trong nội thành thành phố hãy lien hệ với tổng đài taxi tải Kiến Vàng để được tư vấn giá cước và phục vụ một cách tận tình nhất.

 

Dịch vụ cho thuê xe 5 tạ taxi tải Kiến Vàng
4.6 (91.67%) 12 votes

Goi ngay