bgct

Công ty cần làm gì khi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới

Bất kỳ công ty hay tổ chức nào, luôn muốn xây dựng và phát triển doanh nghiệp tổ chức của mình lớn mạnh hơn. Vì vậy đến một thời điểm nhất định, khi bộ máy công ty lớn hơn, sự hiện diện của công ty trên nhiều cung đường lớn trong thành phố. Vì vậy trên lý thuyết công tay nào cũng cần một lần chuyển văn phòng.

Đọc thêm: Những ngày xấu cần tránh chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Công ty cần làm gì khi chuyển văn phòng mới

Hình ảnh – Tháo và chuyển server trong quá trình chuyển văn phòng Kiến Vàng.

Vì vậy công ty cần phải làm gì khi chuyển văn phòng tới địa chỉ mới

  • Họp bàn lên kế hoạch chuyển văn phòng và thông báo với toàn thể nhân viên về kế hoạch chuyển văn phòng công ty tới địa chỉ mới.
  • Tìm kiếm địa chỉ đặt văn phòng công ty phù hợp hơn, hiện đại hơn và nhiều yếu tố mà văn phòng cũ chưa đáp ứng được.
  • Phân công nhân viên trực tiếp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng và quản lý quá trình vận chuyển đồ đạc sang địa chỉ mới.
  • Liên hệ ngay công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng, một thương hiệu chuyển văn phòng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, quý công ty sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ sau một đêm. Ngày hôm sau nhân viên văn phòng của công ty có thể đến làm việc đúng giờ và không bị ảnh hướng quá nhiều tới công việc tại địa chỉ văn phòng mới.
  • Thông báo với các đối tác về việc chuyển văn phòng của công ty mình hoặc mở thêm chi nhánh đại diện của công ty thông qua các phương tiện thông tin đại chúng như: Báo, đài, tivi, fanpage của công ty, thư điện tử hoặc thư tay đối với các đối tác tin cậy và truyền thống.
  • Liên hệ với đơn vị tư vấn nội thất để văn phòng của bạn được sắp xếp lại đẹp và hiện đại cũng như nâng cao hiệu xuất sử dụng công cụ lao động. Hay đơn giản hơn là dựa trên sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng Việt Nam.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ chuyển văn phòng của hãng nào tốt, đơn vị nào tốt nhất.

Để được tư vấn thêm trong quá trình chuyển văn phòng vui lòng liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Kiến Vàng và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cần làm gì khi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới
5 (100%) 1 vote
Goi ngay