bgct

Chuyển văn phòng sắp xếp đồ đạc theo thiết kế nội thất

Chuyển văn phòng sắp xếp đồ đạc theo thiết kế nội thất – Công ty Kiến Vàng.

Trong quá trình chuyển văn phòng, có hàng trăm công ty chuyển văn phóng đến địa điểm mới thường có xu hướng thiết kế lại văn phòng. Điều đó đòi hỏi công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng phải thích nghi và đáp ứng được nhu cầu mới trong nhu cầu mới của quý khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng sắp xếp đồ đạc theo thiết kế nội thất chuyên nghiệp:

Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng: Công ty chuyển văn phòng Kiến Vàng chỉ tiếp nhận thông tin quý công ty cần chuyển văn phòng thông qua hai cầu tổng đài tại Hà Nội & Tp. HCM:

Khảo sát & Báo giá chuyển văn phòng: Thông qua quá trình liên hệ, kỹ thuật viên Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ đạc văn phòng. Và báo giá cũng như tư vấn quy trình chuyển văn phòng hiệu quả và tiết kiệm nhất với công ty.
Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Mọi dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Nhân viên phục vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng luôn được đào tạo bài bản đảm bảo quý công ty được sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao nhất với giá thành cần chi trả.

Sắp xếp đồ đạc theo thiết kế nội thất: Nhân viên kỹ thuật chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ dựa theo yêu cầu của quý khách hàng, và bản vẽ thiết kế theo bố trí đồ đạc. Từng phần, từng mục yêu cầu của bản vẽ thiết kế nội thất sẽ được nhân viên Kiến Vàng hoàn thiện chi tiết và chính xác nhất.

chuyen-vp-theo-tk

Chuyển văn phòng Kiến Vàng và sắp xếp đồ đạc theo thiết kế nội thất.

Bàn giao thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến đại chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đồ đủ, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển. Nhân viên Kỹ thuật Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Ngay sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể xuất hóa đơn đỏ trực tiếp để không làm mất thời gian kiểm toán của công ty.

Lưu ý: Sau khi cung cấp dịch vụ được hoàn tất, nếu như có bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế nội thất và cần sắp xếp lại đồ đạc. Quý khách sẽ được chuyển văn phòng Kiến Vàng hỗ trợ miến phí công sắp xếp đồ đạc lần đầu.

Đọc thêm: Chuyển server khi chuyển văn phòng.

Nguồn: http://taxitaikienvangvietnam.com/

Chuyển văn phòng sắp xếp đồ đạc theo thiết kế nội thất
5 (100%) 1 vote
Goi ngay