bgct

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng™

Chuyển văn phòng Kiến Vàng™ uy tín chính hãng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng uy tín, được cung cấp bởi công ty vận chuyển Kiến Vàng chính hãng. Doanh nghiệp vận chuyển chuyên phục vụ các dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng chất lượng cao, giá thành hợp lý. Công ty đã và đang là đối tác của hơn 10.000 tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài quốc doanh trên cả nước.

Giới thiệu công ty chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng™

Khi quý cơ quan đến với vận chuyển Kiến Vàng, quý công ty đã lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển hiện đại và chuyên nghiệp, với thương hiệu ” Chuyển văn phòng Kiến Vàng” uy tín chất lượng cao, giá thành dịch vụ được tối ưu tới hợp lý. Doanh nghiệp duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc văn phòng chất lượng cao tại thành phố Hà Nội được các công ty và tổ chức lớn trên cả nước tin tưởng hợp tác và trở thành đối tác vận chuyển chiến lược.

Chuyển văn phòng uy tín Kiến Vàng

Hình ảnh: Sử dụng xe đẩy chuyển đồ trong quá trình chuyển thùng tài liệu văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Hình ảnh: Bọc lót &  đóng gói máy in bằng màng co, thùng carton.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị giả mạo công ty Kiến Vàng được chúng tôi liệt kê. Và danh sách các cá nhân đội thợ thời vụ giả mạo chuyển văn phòng Kiến Vàng có xu hướng ngày càng tăng do tình trạng ăn theo thương hiệu đang hoành hành. Chúng tôi kính mong rằng quý công ty có thể lựa chọn công ty Kiến Vàng thực thụ( là chúng tôi) với quy trình làm việc trọn gói, khoa học, chất lượng dịch vụ cao cấp trong ngành.

Dấu hiệu nhận biết chuyển văn phòng Kiến Vàng™ mạo nhận:

 • Thông tin doanh nghiệp không thể xác nhận qua mã số thuế hoặc khi kiểm tra qua mã số thuế thì thông tin doanh nghiệp không tồn tại.
 • Địa chỉ liên hệ  là một địa chỉ ma hặc là một địa chỉ ảo không tồn tại trên thực tế.
 • Số điện thoại đường dây nóng không có số máy bàn tại trụ sở Hà nội.
 • Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn không thể chứng minh được là kỹ thuật viên của công ty Kiến Vàng( Xác nhận thông qua một trong các hình thức sau: Thẻ nhân viên Kiến Vàng, biên bảo khảo sát được công ty Kiến Vàng cấp, giấy giới thiệu hoặc ủy quyền của Kiến Vàng).
 • Cung cấp dịch vụ không kèm theo hợp đồng chi tiết. Hoặc hợp đồng không có con dấu chính thức và chữ ký hợp pháp( Hợp đồng không có giá trị pháp lý), không có hóa đơn VAT.
 • Nhân viên thực hiện đóng gói và vận chuyển đồ đạc không đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng kiến vàng

Sử dụng thùng carton, sốp nổ và màng co bọc lót máy in văn phòng.

 • Thông tin dịch vụ được đăng tải không phải do website chính thức của Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam: www.taxitaikienvangvietnam.com cung cấp.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng:

 • Đón nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý công ty: Khi quý công ty cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội và Tp. HCM với chất lượng dịch vụ cao cấp, xin vui lòng liên hệ:
 • Khảo sát đồ văn phòng & Báo giá chuyển văn phòng miến phí: Thông qua quá trình liên hệ, kỹ thuật viên Kiến Vàng sẽ lên lịch hẹn cụ thể để khảo sát đồ đạc văn phòng. Và báo giá chi tiết cũng như tư vấn quy trình chuyển vận văn phòng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất với công ty.
 • Ký kết hợp đồng & Vận chuyển văn phòng: Tất cả các dịch vụ chuyển được công ty Kiến Vàng cung cấp luôn được ký kết hợp đồng cụ thể chi tiết và có xác nhận từ phía công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Nhân viên Kiến Vàng được đào tạo bài bản theo quy trình chuẩn của công ty đảm bảo quý công ty được sử dụng dịch vụ chất lượng cao nhất xứng đáng hơn với giá thành dịch vụ quý công ty cần chi trả.

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp trước khi tiến hành vận chuyển

 • Bàn giao thanh lý hợp đồng: Đồ đạc chuyển đi và chuyển đến địa chỉ mới luôn được kiểm kê và xác nhận từng đồ, từng thùng, từng kiện hàng được đóng gói. Sau khi quý khách xác nhận lượng đủ số lượng đồ đạc vận chuyển, không bị hao hư trong quá trình vận chuyển. Nhân viên Kỹ thuật Kiến Vàng sẽ lắp ráp hoàn chỉnh và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Ngay sau khi quá trình vận chuyển hoàn tất, chuyển văn phòng Kiến Vàng có thể xuất hóa đơn đỏ trực tiếp để không làm mất thời gian kế toán của quý công ty – quý đối tác.

Vật liệu cơ bản được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sử dụng

 • Thùng carton: Thùng giấy chuyên dụng để đựng đồ văn phòng và tài liệu. Thùng được thiết kế dành riêng phục vụ cho việc chuyển văn phòng, có khả năng đựng tới 60kg và thành cứng đảm bảo người có trọng lượng 50kg đừng lên không cong hoặc gập. Thùng carton có thể được giao tới trước theo yêu cầu, để công ty có thể sử dụng để đựng dụng cụ hoặc tài liệu mật – riêng tư của quý công ty.
 • Chăn chiên: Được đặt hàng thiết kế và sản xuất chỉ để bọc đồ, hạn chế tác hại của va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Xốp nổ: Được sử dụng để làm giảm tác hại của và đập khi vận chuyển. Được sử dụng để bọ các đồ dễ vỡ như tivi, bàn kính, … đồ dễ vỡ.
 • Băng dính: Sử dụng để dán định hình theo đồ và định hình theo khối đồ khi đóng gói đồ đạc.
 • Cùng với các công cụ khác: Xe đẩy, xe nâng, xe tải, máy tời, và dụng cụ cơ khí, đồ điện cần thiết để tác nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao của Kiến Vàng.

Vận chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao Kiến Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu:

 • Thương hiệu chuyển văn phòng Kiến Vàng: Thương hiệu uy tín đã được khẳng định với lịch sử phục vụ trong hơn hai thập niêm qua. Đã được 10.102 doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng và sử dụng.
 • Kiến Vàng™: Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tại thị trường Việt Nam. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển được bảo hiểm bởi chính sách bảo hiểm của công ty Kiến Vàng.
 • Chất lượng chuyển văn phòng hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản theo quy chuẩn kỹ thuật của Kiến Vàng. Chỉ khi đạt yêu cầu đào tạo riêng biệt của Kiến Vàng nhân viên mới được phép phục vụ quý khách hàng. Sử dụng công cụ tác nghiệp đầy đủ, máy móc kỹ thuật cao để phục vụ trong các quá trình vận chuyển.

chuyển văn phòng công ty kiến vàng

Hình ảnh – Kiến Vàng chuyển văn phòng chi nhánh ngân hàng BIDV.

 • Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng, chỉ cần qua một đêm. Với nhân viên kỹ thuật cao, số lượng nhân viên lớn, máy móc hỗ trợ hiện đại. Chỉ cần 4h đồng hồ nhân viên của quý công ty có thể làm việc bình thường tại văn phòng mới.
 • Tiết kiệm chi phí: Giá thành vận chuyển được tối ưu hóa dựa trên việc nhân viên làm việc tốt, sử dụng máy móc kỹ thuật chuyên biệt trong quá trình làm việc, hệ thống xe tải 24/7 ít bị hạn chế các tuyến đường và tuyến phố.
 • Phục vụ liên tục: Tại Kiến Vàng, chúng tôi luôn sắp xếp đồng đều lượng việc với lượng nhân viên thường trực lớn ( 77 nhân viên). Đảm bảo phục vụ 24/24 ngay cả ngày nghỉ, ngày lễ ( không kể kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán).
 • Xe tải chuyên dụng: Công ty duy nhất sở hữu lượng xe tải hùng hậu vận chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo vận tải thông xuốt mọi tuyến đường, mọi khoảng thời gian vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản và giấy phép hoạt động trên toàn thành phố. Đảm bảo quá trình vận chuyển được tiến hành liên tục. Và vận hành đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên tỉnh và trong nội thành không ngừng nghỉ.
 • Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển: Sau khi quý công ty sử dụng dịch vụ do Kiến Vàng cung cấp, những việc như sắp xếp cần sắp xếp lại, hoặc phát sinh nhỏ sau khi vận chuyển sẽ được nhân viên Kiến Vàng phục vụ miến phí. Điều động nhân viên và chăm sóc và phục vụ khách hàng sau hợp đông tận nơi, sau khi nhận được liên hệ chỉ 30 phút.

Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam kính mong được phục vụ quý công ty!

Xin quý khách hàng lưu ý: Để đảm bảo lợi ích của khách hàng trong quá trình vận chuyển được đặt lên hàng đầu. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển do taxi tải Kiến Vàng cung cấp được bảo hiểm 100%. Bảo hiểm được thực hiện với mọi đồ đạc vận chuyển dù là nhỏ nhất. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị hỏng hóc hoặc hao mòn do quá trình vận chuyển sẽ được bồi hoàn theo dựa trên giá trị thực tế.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng chính hãng.

Khi quý công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói do công ty Kiến Vàng cung cấp với chất lượng dịch vụ cao cấp. Hãy liên hệ ngày tới số điện thoại đường dây nóng theo khu vực hoặc tổng đài phục vụ liên tục 24/24 của công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam, hoặc tại văn phòng giao dịch của công ty Kiến Vàng:

Hoặc truy cập website: www.TaxiTaiKienVangVietNam.com để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ vận chuyển do công ty Kiến Vàng đang cung cấp.

<!> Toàn bộ thông tin vận chuyển của quý công ty được bảo mật bởi chính sách bảo mật của Kiến Vàng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

Vận chuyển Kiến Vàng
Nguồn: https://vanchuyenkienvang.vn

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng™
4.7 (93.79%) 116 votes

Goi ngay