bgct

Chuyển nhà và kê lại giường cho hạnh phúc vợ chồng viên mãn

Trong quá trình chuyển nhà, giường như việc chuyển giường và lắp ráp lại là một công việc đòi hỏi độ tỉ mỉ rất cao của kỹ thuật mộc  chuyển nhà. Việc lắp ráp và kê lại giường lại cần phải nhân viên kỹ thuật chuyển nhà phải đảm bảo những yêu cầu sau để hạnh phúc của hai vợ chồng và gia đình thêm phần viên mãn.

Đọc thêm bài viết hữu ích: Cách xua đuổi tà khí xấu khi chuyển về nhà mới.

sap-xep-giuong-khi-chuyen-nha

Hình ảnh – Kiến Vàng đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà.

Kê lại giường khi chuyển nhà đúng kỹ thuật:

  • Giường ngủ cần được kê trong phòng thông thoáng, diện tích đủ rộng để tạo sự thoải mái cho giấc ngủ của hai người trong một phòng. Tránh kế giường ở nhà hướng Tây mà không có nhà cây xanh che bóng, vì về mùa hè phòng ngủ hướng tây sẽ nóng lâu hơn về đêm.
  • Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa  của gian phòng vệ sinh.
  • Không kê các đồ dùng âm thanh điện tử ở hướng tây của phòng ngủ.
  • Đầu giường và hai bên thành giường không được đối chiếu với gương lớn, để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng.
  • Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát… Các thiết bị điện tử này thường làm người ngủ bị suy nhược thần kinh.
  • Đầu cuối giường không trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an, đau đầu.
  • Phía đầu giường không được trống huếch, tốt nhất là áp giáp vào tường.
  • Đối với các loại giương không chân. Kỹ thuật viên cần sử dụng đầu kê cho bốn góc giường tạo không gian thoát khí cho khu vực dưới giường.

Khi quý gia đình cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao vui lòng liên hệ Kiến Vàng – luôn cam kết và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Việc sắp xếp giường đúng cách như trên, có thể kết hợp thêm một số thuật phong thủy trong sắp xếp giường ngủ trong phòng ngủ. Sẽ tạo trường khí tốt cho các thành viên trong gia đình và điều đó sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận và tình cảm của chủ nhân. Có tác dụng rất tích cực cho đời sống và hạnh phúc của gia đình.

Đăng tải bởi: http://taxitaikienvangvietnam.com/.

Chuyển nhà và kê lại giường cho hạnh phúc vợ chồng viên mãn
5 (100%) 1 vote
Goi ngay