bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam đảm bảo bởi Kiến Vàng™

Vận Chuyển Kiến Vàng : Công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam ( đảm bảo bởi Kiến Vàng™ chính hãng) từ Tp. Hà Nội vào Sài Gòn( và ngược lại), với hai đầu cầu vận chuyển tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng chuyên nghiệp cùng định hướng chiến lược.

chuyển nhà bắc nam kiến vàng

Hình ảnh – Đóng gói chuyển đồ vào Sài Gòn cho gia đình người nước ngoài sống và làm việc tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam Kiến Vàng™ tuyến Hà Nội Tp. Hồ Chí Minh

Với nền tảng là: Quy trình cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo đồ đạc được vận chuyển đường dài an toàn, thời gian vận chuyển tiết kiệm thời gian, chỉ trong khoảng 3 – 7 ngày vận chuyển dựa trên hình thức vận chuyển.

Đến với Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam chuyên chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn( và ngược lại): Quý khách được bảo hiểm đồ đạc chi tiết từng đồ cần chuyển, chi tiết đồ đạc theo từng gói đồ và theo kiện hàng được ghi rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyển nhà được Kiến Vàng Việt Nam ký kết và phục vụ.

Mọi bảo hành và cam kết chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi:

Kiến Vàng một trong những thương hiệu vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyển nhà bắc nam hoàn hảo và hài lòng nhất hiện nay.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn Kiến Vàng:

  • Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà bắc nam: Quý khách khi cần chuyển đồ đạc trong nhà đường dài từ Hà Nội – HCM. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Vận Chuyển Kiến Vàng. Tiến hành sắp xếp lịch khảo sát và tư vấn vận chuyển tại nhà cần chuyển đi. Xin lưu ý, đặc thù của ngành vận chuyển đường dài nên công ty chúng tôi không báo giá trực tiếp qua điện thoại tư vấn. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển trọn gói bắc nam Kiến Vàng cung cấp cũng như quyền lợi của quý khách hàng được đảm bảo.
  • Khảo sát và tư vấn chuyển nhà Hà Nội – HCM miễn phí: Nhân viên kỹ thuật cao chuyên tuyến bắc nam của Kiến Vàng sẽ theo đúng lịch hẹn với gia chủ để tới tư vấn khảo sát kỹ thuật. Dựa trên số lượng đồ đạc, tính chất vật lý nội thất để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp và tối ưu nhất đối với gia đình ta.
  • Đóng gói và vận chuyển tại cầu chuyển đi: Tại nơi chuyển đi, Kiến Vàng khu vực sẽ đến và trực tiếp tháo dỡ và đóng gói đồ đạc cẩn thận – theo quy chuẩn kỹ thuật chuyển đồ đường dài của Kiến Vàng. Và vận chuyển lên xe chuyển đến nơi đón, phương tiện chuyển tiếp như tàu hỏa, tàu thủy hoặc máy bay.

Chuyển nhà bắc nam Kiến Vàng

Đóng gói đồ đạc chuyển nhà bắc nam – Kiến Vàng.

Bọc lót sofa chuyển nhà bắc nam

Bọc lót sofa và tivi an toàn trước khi chuyển nhà từ Hà Nội – Tp. HCM.

  • Tùy theo loại hình vận chuyển quý khách lựa chọn. Khoảng thời gian hàng có mặt tại cầu chuyển đến giao động từ 3 – 7 ngày vận chuyển. Đồ đạc cần được gia chủ xác nhận số lượng đồ đạc trước khi được chuyển về nhà mới tại cầu chuyển đến.
  • Lắp ráp và sắp xếp tại cầu chuyển đến: Sau khi đồ đạc, hàng hóa gia đình cần chuyển được đón tại cầu chuyển đến. Cầu chuyển đến sẽ tiến hành chuyển đồ vào nhà cũng như lắp ráp lại hoàn chỉnh. Và sắp xếp lại đồ đạc hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. Trước khi nhân viên kỹ thuật hoàn thành công việc, quý gia đình vui lòng xác nhận lại tình trạng đồ, số lượng đồ đạc của gia đình trước và sau khi gói dịch vụ vận chuyển bắc nam được hoàn tất.

Xin quý khách lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói HCM – Hà Nội do Vận Chuyển Kiến Vàng cung cấp:

  • Tất cả các gói dịch vụ vận của taxi tải Kiến Vàng đều được ký kết hợp đồng đầy đủ và chi tiết. Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích trên thực tế và có sự giàng buộc về pháp lý.
  • Toàn bộ đồ đạc tại địa điểm chuyển đi được kỹ thuật chuyển nhà Kiến Vàng tháo lắp và đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Từng gói, kiện hàng được tiến hành lên danh sách, danh sách phải được chính gia chủ ký xác nhận nhận lượng đồ mới được phép chuyển đến khu vực chuyển tiếp.
  • Khi đồ đạc được chuyển đến cầu chuyển đến. Đồ đạc trước khi nhận tại cầu chuyển và chuyển về nhà mới. Cần được khớp lại danh sách đồ đạc một lần nữa.
  • Đồ được chuyển về nhà mới, lắp ráp và sắp xếp theo yêu cầu của gia đình. Sau khi quá trình sắp xếp được hoàn thành. Gia đình vui lòng kiểm tra lại đồ đạc trước khi quá trình cung cấp dịch vụ được hoàn tất.
  • Mọi thắc mắc và những ý kiến đóng góp của quý gia đình xin vui lòng liên hệ với tổng đài trực 24h/7 của công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam. Để được giải đáp kịp thời và ghi nhận ngay khi nhận được phản hồi của quý khách hàng.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam tuyến Hà Nội – HCM vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà bắc nam chất lượng cao từ thành phố Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh được cung cấp bởi công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 24/24 hoặc tổng đài của công ty:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam đảm bảo bởi Kiến Vàng™
4.5 (89.18%) 85 votes

Goi ngay