bgct

Chuyển nhà nên chuyển gì đi trước và chuyển gì vào trước

Gia đình ta mới chọn được một căn hộ mới tiện nghi và hiện đại hơn, cả gia đình đang vui mừng với niềm vui đó. Nhưng lại băn khoăn không biết chuyển nhà nên chuyển gì đi trước và chuyển gì vào trước khi chuyển đến nhà mới cho đúng nhất?

Đọc thêm: Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại lamchame!

Hình ảnh chuyển nhà Kiến Vàng

Hình ảnh: Nhân viên Kiến Vàng tháo lắp giường ngủ trong quá trình chuyển nhà.

Để giải đáp thắc mắc của nhiều độc giả và khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, về việc chuyển nhà nên chuyển gì đi trước và chuyển đồ đạc gì vào nhà trước. Dựa trên tài liệu sách Phong Thủy Thuyết – Của NXB ĐHQG Hà Nội.

Chuyển nhà nên chuyển gì đi trước?

Hiện nay, trong các thành phố lớn các gia đình thường sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì vậy, đồ đạc thông thường của gia đình luôn được đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển nhanh chóng. Nhưng xin lưu ý khi chuyển nhà, quý gia nên chủ động tự chuyển đồ thờ cúng và vàng bạc, tiền tệ trước.

Chú ý người tuổi Dần nên kiêng tham gia việc chuyển nhà trong quá trình chuyển nhà.

Chuyển nhà nên chuyển gì vào trước?

Vì đồ đạc bao gồm đồ thờ cúng và vàng bạc, tiền tệ có giá trị được chuyển đi trước. Do đó, những đồ đạc này luôn được vận chuyển vào nhà trước, để cầu tiền tài xung túc và danh vọng cho cả gia đình.

Tiếp sau đó mới là chiếu( đệm) của giường làm cái nếp ấm cúng cho gia đình sau đó mới đến các loại đồ đạc gia đình khác. Bạn đừng quên đọc thêm bài viết chi tiết về ” các phép tắc chuyển nhà của người Việt” rất đầy đủ và chi tiết.

Nguồn: www.TaxiTaiKienVangVietNam.com

Chuyển nhà nên chuyển gì đi trước và chuyển gì vào trước
5 (100%) 1 vote
Goi ngay