bgct

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Quý gia đình đang có kế hoạch chuyển nhà tại Hà Nội và đang lo lắng không biết chuyển toàn bộ đồ đạc trong nhà đi như thế nào, đóng gói đồ đạc ra sao? Và đang loay hoay tìm kiếm cho gia đình mình một công ty chuyển nhà uy tín và đảm bảo tại Tp. Hà Nội! Nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng hài lòng nhất bởi Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

Chuyển nhà hà nội

Hình ảnh: Nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng trong quá trình làm việc.

Kiến Vàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, vận chuyển đồ đạc trọn gói uy tín trong lòng người miền bắc và đặc biệt tại thủ đô Hà Nội. Là một trong những công ty chuyển nhà tại Hà Nội hiếm hoi được công nhận là Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh tại Việt Nam.

Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà Kiến Vàng

Sở hữu số lượng xe taxi tải chuyển đồ lớn đáp ứng khả năng vận tải 24/7, nhân viên làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, quy trình vận hành khoa học. Mang tới khách hàng sự hài lòng về dịch vụ chất lượng cao khi cần chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà hà nội

Xe tải chuyên dụng đẫu đợi sắp đồ chuyển sang nhà mới.

Quy trình Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội:

Ghi nhận yêu cầu từ phía khách hàng: Khi quý gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao tại Hà Nội do công ty Kiến Vàng cung cấp. Xin vui lòng lên hệ tổng đài tiếp nhận yêu cầu và tư vấn của Kiến Vàng tại Hà Nội:

Khảo sát và tư vấn sau 30′: Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu cần khảo sát của quý gia đình ở Hà Nội. Chỉ sau 30′ nhân viên kỹ thuật của Kiến Vàng sẽ có mặt để khảo sát đồ gia đình cần chuyển và tư vấn phương án vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Quy trình khảo sát và tư vấn được phục vụ miễn phí!

Ký kết hợp đồng: Xin quý khách hàng lưu ý, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội do Kiến Vàng phục vụ luôn được ký kết hợp đồng trước khi cung cấp dịch vụ. Mọi quyền lợi của khách được đảm bảo 100% và trách nhiệm Kiến Vàng phải đáp ứng.

Vận chuyển đồ tại nhà chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của gia đình được Kiến Vàng đóng gói và bọc lót theo đúng quy chuẩn kỹ thuật chuyển nhà tại Hà Nội đang được áp dụng. Gia đình vui lòng sắp xếp ít nhất một thành viên trưởng thành để kết hợp cùng công ty trong quá trình làm việc.

chuyển nhà trọn gói hà nội

Hình ảnh: Kiến Vàng đóng gói và bọc đồ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội.

Chuyển đồ sang nhà mới: Sau khi được đóng gói và bọc lót đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, xe chuyên dụng chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội của Kiến Vàng sẽ chuyển toàn bộ đồ cần chuyển sang nhà mới. Gia đình xin lưu ý số gói, kiện, thùng đồ được chuyển đi. Để nghiệm thu tại địa chỉ chuyển đến cùng kỹ thuật viên chuyên trách.

Chuyển đồ đạc vào nhà mới: Toàn bộ đồ đạc chuyển tới nhà mới, gia đình vui lòng kiểm tra số lượng đồ đạc trước khi lắp ráp và sắp xếp lại. Sau đó nhân viên Kiến Vàng sẽ lắp ráp và sắp xếp lại 100% đồ đạc theo yêu cầu của gia đình.

Gia đình xin vui lòng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc được vận chuyển trước khi quá trình chuyển nhà được hoàn tất. Mọi thắc mắc và phản hồi về chất lượng dịch vụ, quý gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp về tổng đài 24/24 của Kiến Vàng. Trân trọng!

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Hà Nội do công ty Kiến Vàng chính hãng phục vụ:

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất khi cần chuyển nhà tại Hà Nội. Thông tin chi tiết:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
5 (100%) 12 votes

Goi ngay